Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 45 và 46: Nam Phong luôn bên cạnh, lo lắng cho An Chi

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 45 và 46, Nam Phong cuối cùng cũng thừa nhận bản thân có tình cảm đặc biệt với An Chi mặc dù chưa biết rằng cô chính là người bạn hồi nhỏ của mình.

Trong tuần này, Mối tình đầu của tôi Việt Nam sẽ phát sóng tập 43, 44, 45 và 46. Nội dung của 4 tập này tương đương với tập 12 của phiên bản Hàn Quốc.

Cụ thể,  Hạ Linh bị đau dạ dày do quá căng thẳng từ công việc cũng như chuyện cô lừa dối An Chi để được ở bên Nam Phong. Sau khi được Minh Huy thuyết phục, khuyên giải, cô cũng quyết định nói tất cả với Nam Phong và An Chi. Nhưng Hạ Linh vẫn chưa thể thực hiện được điều đó trong 4 tập của tuần này.

Trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 45 và 46, chuyện tình cảm bộ 3 Nam Phong, An Chi và Minh Huy tiếp tục được thể hiện rõ nét hơn khi cả hai anh chàng luôn thể hiện sự quan tâm đến nữ đồng nghiệp trên mức bình thường. 

Nam Phong đã tặng cho An Chi chiếc thẻ nhân viên làm quà chào mừng cô trở lại Her mode. Biết được chuyện đó, Minh Huy cũng lập tức tặng cô 1 chiếc túi có giá trị với mong muốn cô sẽ thích nó.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 45 và 46: Nam Phong luôn bên cạnh, lo lắng cho An Chi - Ảnh 1.

Minh Huy tặng An Chi chiếc túi đắt tiền

Khi biết An Chi được đề nghị viết báo, cả hai anh chàng này cũng tìm cách khuyên cô chớp lấy cơ hội này thay vì tự ti mà bỏ lỡ. Cũng nhờ vậy mà An Chi đã có thể phát triển bản thân mình hơn trước. Cô liên hệ được một nhân vật ở xa và đi phỏng vấn. Tuy nhiên, An Chi lại mượn nhầm phải một chiếc xe hỏng khiến cô gặp nạn trên đường.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 45 và 46: Nam Phong luôn bên cạnh, lo lắng cho An Chi - Ảnh 2.

An Chi được đề nghị viết báo

Quá lo lắng cho cô, Minh Huy và Nam Phong đều tức tốc chạy tới hiện trường. Đặc biệt, trên đường tới cứu An Chi, Nam Phong đã có thể khẳng định được rằng bản thân có tình cảm đặc biệt với nữ nhân viên này.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 44

Ngoài ra, trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 45 và 46, An Chi đã đưa ra được sáng kiến giúp cho buổi tiệc kỉ niệm 20 phát hành Her mode vừa tiết kiệm lại vừa ý nghĩa. Những sáng kiến của cô đã được tất cả mọi người đều tán thành. Tuy nhiên do gặp mưa nên Nam Phong đã không tới kịp bữa tiệc để phát biểu, điều này khiến anh phải nhận nhiều chỉ trích của nhân viên. An Chi thấy vậy đã lên tiếng bảo vệ anh. Cũng nhờ hành động ấy mà Nam Phong càng có ấn tượng tốt hơn với An Chi.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 45

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 45 và 46 sẽ được lên sóng VTV3 vào lúc 20h30 ngày 10, và 11/4.

chọn
TS. Đinh Thế Hiển: Năm 2023 dòng tiền sẽ không đổ hết vào bất động sản như thời gian qua
Ngày 30/11, tạp chí Tài chính Doanh nghiệp đã tổ chức hội thảo “Phát hành trái phiếu doanh nghiệp: Niềm tin và giải pháp” với sự tham gia của nhiều chuyên gia, luật sư và đại diện doanh nghiệp.