Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 32: Hạ Linh bị dì ghẻ đe dọa

Ở Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 32, sau khi biết mẹ kế cũng có mặt trong nhà hàng, Hạ Linh đã lập tức kéo Nam Phong khỏi đó nhưng không kịp.

Trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 32, mẹ kế của Hạ Linh đã phát hiện ra việc con gái đang giả làm An Chi trước mặt Nam Phong. Vì vậy, Hạ Linh rất sợ chuyện này bị lộ nên đã nhanh chóng lôi Nam Phong ra khỏi nhà hàng. Nhưng không may, mẹ kế của cô đã xuất hiện, chạm mặt Nam Phong. Liệu bà có tiết lộ thân phận thật của Hạ Linh?

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 32: Hạ Linh bị dì ghẻ đe dọa - Ảnh 1.

Hạ Linh định kéo Nam Phong dời khỏi nhà hàng để tránh gặp mẹ kế nhưng không kịp

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 32: Hạ Linh bị dì ghẻ đe dọa - Ảnh 2.

Mẹ kế của Hạ Linh chạm mặt Nam Phong

Hạ Linh nhận thấy mình có lỗi với An Chi nên đã định thú nhận tất cả trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 32. Nhưng cuối cùng cô vẫn không nói gì. Chắc hẳn tâm trạng của Hạ Linh không hề thoải mái khi lừa dối người bạn thân của mình để chiếm đoạt tình yêu từ Nam Phong.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 32: Hạ Linh bị dì ghẻ đe dọa - Ảnh 3.

Hạ Linh định thú nhận tất cả với An Chi

Tập này cũng nói về Minh Huy. Anh tiếp tục trêu chọc Nam Phong về chiếc quần lót khiến sếp nam tức điên.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 32 sẽ lên sóng 20h tối nay 19/3 trên VTV3

Preview Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 32

Trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 31, Hạ Linh đã lén lấy mảnh ghép của An Chi để đưa cho Nam Phong. Từ đó, anh cho rằng cô chính là An Chi - mối tình đầu của mình. Hành động này của Hạ Linh khiến cô phải dằn vặt trong thời gian dài.

Ý định này của cô xuất phát từ lời khuyên của Minh Huy, khi anh cho rằng Hạ Linh phải bất chấp thì mới có được tình yêu. Cùng với tình yêu dành cho Nam Phong đang lớn dần, Hạ Linh đã làm điều xấu với chính người bạn thân lâu năm của mình.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 32: Hạ Linh bị dì ghẻ đe dọa - Ảnh 5.

Nam Phong vui mừng khi nhận lại mảnh ghép từ Hạ Linh

Còn mối quan hệ của Nam Phong và An Chi cũng tốt hơn rất nhiều. Khi An Chi nhận ra Nam Phong đã đỡ mình khi cô ngủ gật ở văn phòng.

Chạy trốn thanh xuân tập 32: Nam đánh vợ vì AnChạy trốn thanh xuân tập 32: Nam đánh vợ vì An Phim nào sẽ tiếp nối "Chạy trốn thanh xuân" trên VTV3?Phim nào sẽ tiếp nối 'Chạy trốn thanh xuân' trên VTV3? Review phim Đại uý Marvel: Điểm cộng lớn nhất là kĩ xảoReview phim Đại uý Marvel: Điểm cộng lớn nhất là kĩ xảo
chọn
Toàn cảnh khu vực sẽ làm hầm chui Phước Kiến trên quốc lộ 13
Hầm chui ngã năm Phước Kiến nằm tại phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong hai dự án giao thông quan trọng của tỉnh nhằm chống ùn tắc giao thông trên tuyến quốc lộ 13.