Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 29: Minh Huy và Nam Phong ngủ chung phòng

Minh Huy đã đến nhà của Nam Phong và chăm sóc anh chàng này cả đêm trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 29. Sau ngày hôm đó, Minh Huy liên tục trêu trọc Nam Phong khiến anh phát điên.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 29, Minh Huy đã mang cháo của An Chi đến cho Nam Phong. Khi tỉnh dậy Nam Phong vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của Minh Huy trong nhà mình. Đặc biệt nam nhân viên này còn mặc đồ của anh.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 29: Minh Huy và Nam Phong ngủ chung phòng - Ảnh 1.

Nam Phong bất ngờ vì sự xuất hiện của Minh Huy trong nhà mình

Với sự lầy lội của Minh Huy, anh liên tục trêu trọc sếp của mình bằng những hành động và lời nói thể hiện sự thân thiết quá mức bình thường ở nơi công sở, khiến Nam Phong phát điên. Còn đồng nghiệp thì cho rằng 2 người là một cặp.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 29: Minh Huy và Nam Phong ngủ chung phòng - Ảnh 2.

Minh Huy ôm Nam Phong ngay chốn đông người

Điểm đáng chú ý trong tập 29 là chi tiết Nam Phong cho rằng mình đã ăn cháo do Hạ Linh nấu chứ không phải An Chi.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 29 sẽ tiếp tục được lên sóng 20h tối nay 13/3 trên VTV3.

Preview Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 29

Trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 28 trước đó, Hạ Linh đã đưa Nam Phong về nhà và tự tay nấu cháo trắng cho anh. Nhưng do vụng về nên nầu cháo của cô không được như ý. Lúc cô đang nấu thì Nam Phong tỉnh dậy 1 lúc rồi ngủ tiếp nên không có "dịp" được thưởng thức món cháo "huyền thoại" của Hạ Linh.

Vừa lúc đó, An Chi đã nấu cháo thịt bằm và nhớ Minh Huy mang đến cho Nam Phong. Sau hồi đắn đo và buộc An Chi sau này phải thực hiện 2 điều kiện của anh một cách vô điều kiện, Minh Huy đã làm theo yêu cầu của An Chi.

Chạy trốn thanh xuân tập 30: Cưới Châu nhưng Nam vẫn còn yêu AnChạy trốn thanh xuân tập 30: Cưới Châu nhưng Nam vẫn còn yêu An Mới cưới Đạt "hách nôi" trong "Chạy trốn thanh xuân", Vy đã tình tứ bên trai trẻMới cưới Đạt 'hách nôi' trong 'Chạy trốn thanh xuân', Vy đã tình tứ bên trai trẻ Chuyện chưa kể về nam diễn viên vào vai Bách phim "Những cô gái trong thành phố"Chuyện chưa kể về nam diễn viên vào vai Bách phim 'Những cô gái trong thành phố'
chọn
Hình ảnh KCN hơn 500 ha đang thu hút doanh nghiệp ở ven biển Nam Định
KCN Dệt may Rạng Đông giai đoạn 1 có diện tích gần 520 ha, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.