Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26: Nam Phong băng tay cho An Chi

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26 phát sóng tối nay 7/3, Nam Phong đã tự tay băng vết thương cho An Chi. Còn An Chi lại mua đồ ăn cho anh. Khoảng cách của cả hai đã thân thiết hơn trước.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26 tiếp tục nói về nội dung số ra kỉ niệm 20 năm tạp chí Her Mode. Sau thời gian nghiên cứu tìm tòi, Nam Phong đã tìm được lối thoát cho số báo đặc biệt này. Ý tưởng của anh được Minh Huy ủng hộ nhiệt tình nhưng những thành thành viên khác thì không. 

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26: Nam Phong băng tay cho An Chi - Ảnh 1.

Cũng trong tập này, Nam Phong đã nắm chặt tay An Chi để băng vết thương cho cô. Không chỉ vậy, anh còn dặn dò cô phải tập trung vào công việc của mình thay vì lo cho người khác. Tuy nhiên khi nhận được túi đồ ăn ở trên bàn làm việc từ An Chi, Nam Phong đã rất vui. Càng ngày mối quan hệ của An Chi và Nam Phong càng trở nên thân thiết.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26: Nam Phong băng tay cho An Chi - Ảnh 2.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26, đang ngồi cùng Minh Huy thì Hạ Linh nhận được điện thoại từ An Chi. Và như một thói quen, nhấc điện thoại lên Hạ Linh gọi cô bạn cùng nhà là "Vợ yêu". Câu nói ấy đã khiến Minh Huy hiểu nhầm về giới tính của cô.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26: Nam Phong băng tay cho An Chi - Ảnh 3.

Nghe thấy Hạ Linh gọi An Chi là "vợ yêu"...

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26: Nam Phong băng tay cho An Chi - Ảnh 4.

Minh Huy ngỡ Hạ Linh là lesbian

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26 sẽ lên sóng vào 20h tối nay 7/3 trên VTV3.

Preview Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26

Trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập mới nhất, nhờ có Minh Huy, An Chi đã lấy lại được mảnh ghép tranh từ Nam Phong. Không chỉ vậy, Minh Huy còn tiết lộ rằng anh đã biết toàn bộ bí mật của cô. Hóa ra, trong lúc say, chính An Chi đã nói tất cả cho Minh Huy biết. Cũng từ đây mà mối quan hệ của cả hai trở nên thân thiết hơn - Anh em kết nghĩa.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26: Nam Phong băng tay cho An Chi - Ảnh 6.

Minh Huy đã biết toàn bộ bí mật của An Chi: Cô chính là bạn học cấp 2 và là mối tình đầu của Nam Phong

Nhìn thấy Minh Huy ngồi uống nước chung với An Chi, Nam Phong có vẻ không vui. Phải chăng anh bắt đầu có cảm tình với cô gái này.

Trong tập 25, Hạ Linh vẫn đóng giả An Chi để nói chuyện với Nam Phong. Mối quan hệ của cả hai đang rất tốt. Nhưng chính điều này khiến cô càng thêm lo lắng và tự trách bản thân vì đang có lỗi với An Chi.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26: Nam Phong băng tay cho An Chi - Ảnh 7.

Hạ Linh tự trách bản thân trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 25

Điểm danh 7 bộ phim chiếu rạp tháng 3 hay không cưỡng nổiĐiểm danh 7 bộ phim chiếu rạp tháng 3 hay không cưỡng nổi Những cô gái trong thành phố tập 22: Lan tình cờ biết được quá khứ bí ẩn của LâmNhững cô gái trong thành phố tập 22: Lan tình cờ biết được quá khứ bí ẩn của Lâm Những lí do nên xem phim Hạnh phúc của mẹNhững lí do nên xem phim Hạnh phúc của mẹ
chọn
Dự kiến lập mới ba khu kinh tế, bổ sung 88 khu công nghiệp ở Đồng bằng sông Hồng
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa công bố Hồ sơ Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Hồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 để trình thẩm định, trong đó có định hướng phát triển các khu kinh tế, khu công nghiệp trên địa bàn vùng.