Những cô gái trong thành phố tập 22: Lan tình cờ biết được quá khứ bí ẩn của Lâm

Tình cờ nghe được cuộc độc thoại của Lâm trong phim Những cô gái trong thành phố tập 22, Lan đã hiểu rõ hơn về quá khứ của người đàn ông lạnh lùng của xóm trọ.

Mở đầu preview Những cô gái trong thành phố tập 22 là cuộc nói chuyện giữa 2 bố con Bách (Chí Nhân) và Trâm Anh (Hà Anh) khi cô bé chuẩn bị bài thực hành về ẩm thực. Thấy con làm sai, anh đã tận tình chỉ bảo nhưng bé Trâm Anh không nghe theo.

Với tính cách thẳng thắn và bộc trực của mình, Trúc (Hoàng Mai Anh) cũng nhẹ nhàng góp ý. Nhưng chỉ nhận lại sự từ chối phũ phàng từ cô bé bướng bỉnh: "Việc của ai người ấy làm đi ạ". Liệu rằng lần này Bách có nghiêm khắc dạy bảo Trâm Anh và bảo vệ Trúc sau nhiều lần con gái vô lễ và bày trò.

Những cô gái trong thành phố tập 22: Lan tình cờ biết được quá khứ bí ẩn của Lâm - Ảnh 1.

Ở tập 21, mặc kệ những chiêu trò của con gái, Bách đã hiểu và mở lòng hơn với Trúc. Khi Bách nhờ Trúc là cho chiếc áo mà sáng mai anh phải mặc đến sự kiện. Thế nhưng vừa bắt đầu là áo thì Trâm Anh vào phòng nằng nặc đòi ăn gà rán ngay lập tức. Làm việc cả ngày quần quật ở cả hai nơi, Trúc đã ngủ thiếp đi trên ghế sofa, trên tay vẫn còn cầm chiếc áo đã là xong của Bách.

Thấy Trúc ngủ, Bách khéo léo gỡ lấy chiếc áo trên tay Trúc để cô không bị tỉnh giấc. Sau đó anh vào phòng lấy áo vest đắp lên người cho cô và bất giác nở nụ cười nhẹ nhàng khi thấy bộ dạng say sưa ngủ vì mệt của Trúc. Có lẽ hơn ai hết, Bách hiểu rõ con gái mình ương bướng, tinh quái và khó chiều như thế nào. Khi mà Bách đã thuê không biết bao nhiêu giúp việc và không người nào chịu được như Trúc, tất cả đều nghỉ việc sau chưa đầy 1 tuần.

Hành động ân cần và những cử chỉ chăm sóc nhẹ nhàng mà Bách dành cho Trúc khiến khán giả hi vọng chuyện tình của cặp đôi sẽ sắp nảy nở trong thời gian tới. Và liệu rằng, khi Trâm Anh nhận ra điều này, cô bé sẽ có những chiêu trò chống đối hay thân thiện hơn với Trúc?

Preview Những cô gái trong thành phố tập 22

Diễn biến mới trong Những cô gái trong thành phố tập 22 còn hé lộ cho khán giả nhiều kì vọng về mối quan hệ của Lâm và Lan khi cô gái Quảng Trị vô tình nghe được cuộc độc thoại đầy đau khổ của Lâm trong góc phòng trọ.

"Nếu như ngày ấy, không vì lên thăm nuôi con, thì bố mẹ không bị tai nạn. Con Ly nó không phải bơ vơ nhưng bây giờ. Đời con thì không nói làm gì, nhưng đời nó, con không lo được cho nó một cuộc sống tử tế. Con có lỗi với bố mẹ", Lâm day dứt ôm di ảnh bố mẹ tự trách bản thân.

Phía sau một người đàn ông bặm trợn là một quá khứ đầy nước mắt. Thấu hiểu hoàn cảnh của Lâm, liệu rằng Lan có thể là người con gái để Lâm giãi bày tâm sự?

Những cô gái trong thành phố tập 22: Lan tình cờ biết được quá khứ bí ẩn của Lâm - Ảnh 3.

Lan tình cờ biết được quá khứ của Lâm

Ở tập trước, sự thân thiện, trong sáng của Lan - cô gái cùng xóm trọ cho Lâm cảm giác gần gũi, chân thành nên anh đã chủ động rủ Lan nuôi mèo chung với mình. Từ việc anh đi tù là vì nhận tội thay người khác đến việc anh hàng ngày mài dao là làm nghề thịt lợn, đã thay đổi hoàn toàn cái nhìn của Lan về Lâm. Chuyện tình của cặp đôi chú - cháu liệu sẽ có bắt đầu?

Cô gái cơ cực và éo lé nhất xóm trọ có lẽ là Mai khi chật vật lo kiếm tiền trả khoản nợ khổng lồ lại bất ngờ khi nghe tin mang thai. Ly đã gạ gẫm Mai giữ đứa bé lại để rồi đem bán và dẫn đến gặp người phụ nữ hiếm muộn.

Những cô gái trong thành phố tập 22: Lan tình cờ biết được quá khứ bí ẩn của Lâm - Ảnh 4.

Những cô gái trong thành phố tập 22: Lan tình cờ biết được quá khứ bí ẩn của Lâm - Ảnh 5.

Mai đến gặp người phụ nữ hiếm muộn.

Nhưng thật may cho Mai khi ở Những cô gái trong thành phố tập 22, cô đã được người phụ nữ hiếm muộn giúp đỡ: "Trước mắt chị em cứ gặp nhau như thế này đã. Còn sau đấy, chị muốn về quê nhà em để biết nơi biết chốn và biết hoàn cảnh gia đình nhà em nữa".

Liệu rằng Mai có quyết định bán con nữa hay không? Liệu có câu chuyện cổ tích về lòng tốt của người phụ nữ mua con với cô gái trẻ như Mai?

Những cô gái trong thành phố tập 22 sẽ được phát sóng lúc 21h50 tối nay (7/3) trên kênh VTV3.

Chạy trốn thanh xuân nhiều hơn 32 tập, sẽ có ngoại truyệnChạy trốn thanh xuân nhiều hơn 32 tập, sẽ có ngoại truyện Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26: Nam Phong băng tay cho An ChiMối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26: Nam Phong băng tay cho An Chi "Thập Tứ cô nương" tập 2 bị "vướng sạn" nhưng vẫn lọt top 1 thịnh hành YouTube'Thập Tứ cô nương' tập 2 bị 'vướng sạn' nhưng vẫn lọt top 1 thịnh hành YouTube
chọn
Cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ có 31 cây cầu và 4 trạm thu phí, thu hồi hơn 300 ha đất
Dự kiến từ trong năm nay, cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ bắt đầu thi công các hạng mục chính trên tuyến, bao gồm 4 nút giao liên thông, 4 trạm thu phí, 26 tuyến đường công và 31 công trình cầu vượt dòng chảy/cầu ngang...