Những cô gái trong thành phố tập 33: Thương Mai, Tùng gặp Xuân để nói chuyện rõ ràng

Trong Những cô gái trong thành phố tập 33, sau khi Mai gặp sự cố suýt ảnh hưởng đến thai nhi, Tùng quyết định tìm gặp nữ đại gia để giải quyết mối tơ vò chuyện tình tay ba.

Mở đầu preview Những cô gái trong thành phố tập 33 là khung cảnh ấm áp của Lan (Kim Oanh) và Lâm (NSƯT Công Lý). Vượt qua những ngại ngùng ngày đầu, cả hai đã mở rộng lòng để chia sẻ tâm sự với nhau nhiều hơn. Từ những quan tâm nhỏ nhặt của Lâm, đã khiến Lan thực sự muốn tựa vào người đàn ông to lớn ấy.

"Lâu lắm rồi, tôi mới được ăn xôi khúc đó. Nói thiệt, nó làm tôi nhớ đến bánh sắn mà ngày xưa mẹ hay nấu cho tôi ăn. Chú Lâm ơi cho tôi mượn vai chú chút nhé".

Những cô gái trong thành phố tập 33

Ở diễn biến khác Những cô gái trong thành phố tập 33 là những rắc rối trong mối tơ vò tình yêu của Mai (Lương Thanh), Tùng (Bình An) và Xuân. Tùng tức giận quyết định tìm đến nữ đại gia để nói chuyện rõ ràng sau những gì mà cô đã gây ra.

"Tôi với Xuân đã chia tay, tại sao Xuân vẫn làm thế. Xuân có biết là Mai suýt mất mạng không hả? Tôi nói là tôi thương hại Mai lúc nào, tại sao Xuân lại đặt điều trắng trợn đến vậy? Tôi biết là tôi mang ơn Xuân rất nhiều nhưng làm ơn đừng đẩy xa mọi chuyện đến thế!".

Những cô gái trong thành phố tập 33: Thương Mai, Tùng gặp Xuân để nói chuyện rõ ràng - Ảnh 2.

Nữ đại gia vì tình yêu đã tìm mọi cách níu kéo Tùng

Về phần Mai, khi trò chuyện với Cúc (Thu Trang) về chuyện giận dỗi với Tùng, hóa ra Mai không phải vì hết yêu Tùng nên mới cư xử vậy, mà tất cả đều có lí do.

"Làm sao mà biết được tình cảm của Tùng dành cho em là tình yêu hay chỉ sự thương hại và trách nhiệm hả chị? Thực ra em thấy những điều chị Xuân nói đều đúng. Trong thâm tâm em lúc này vẫn còn mặc cảm với Tùng. Em sợ anh ấy thương hại em. Nếu đứa con không phải con của Tùng em sợ anh ấy sẽ quay lưng lại với mẹ con em".

Những cô gái trong thành phố tập 33: Thương Mai, Tùng gặp Xuân để nói chuyện rõ ràng - Ảnh 3.

Mai tâm sự với Cúc

Trước đó, trong Những cô gái trong thành phố tập 32, sau khi chính thức chia tay với Tùng, Xuân vẫn có ý níu kéo bồ trẻ quay lại. Khi bị Tùng dứt khoát từ chối, Xuân hẹn gặp Mai, giở "mưu hèn kế bẩn" cho Mai hiểu lầm Tùng hòng chia rẽ hai người. Xuân đưa cho Mai một khoản tiền để dưỡng thai và sinh nở vì cho rằng Mai nhẫn tâm khi lấy cái thai ra để ràng buộc Tùng, khiến anh luôn cảm thấy day dứt và yêu cầu Mai sau này đừng liên lạc với Tùng nữa. 

Vì quá uất ức nên khi Tùng tìm thấy, Mai trút mọi giận dữ, uất ức, tủi nhục. Trong lúc Mai bỏ đi, Tùng đuổi theo, hai người giằng co nên Mai đã trượt chân ngã lăn mấy bậc. May mắn, cả Mai và cái thai trong bụng đều bình an. Tùng lặng lẽ ngồi bên cô và cuối cùng, dường như anh đã chọn cách rời xa Mai để không làm khổ cô thêm nữa. 

Những cô gái trong thành phố tập 33: Thương Mai, Tùng gặp Xuân để nói chuyện rõ ràng - Ảnh 4.

Tùng hối hận vì đã mang nhiều tổn thương cho Mai

Những cô gái trong thành phố tập 33 sẽ được phát sóng vào 21h50 thứ Tư (16/4) trên kênh VTV3.

chọn
Khu đô thị Bắc Châu Giang của Mặt Trời Thanh Hoá: Giáp cao tốc và Vành đai 5, sẽ chuyển đổi 108 ha đất lúa
Khu đô thị sinh thái Bắc Châu Giang tại TP Phủ Lý, Hà Nam do liên danh Mặt Trời Thanh Hoá - Đầu tư Tây Bắc làm chủ đầu tư có quy mô 176 ha, tổng vốn gần 9.000 tỷ đồng. Tại đây sẽ xây dựng khoảng 4.735 căn nhà ở liền kề, biệt thự và chung cư hỗn hợp.