'Thập Tứ cô nương' tập 2 bị 'vướng sạn' nhưng vẫn lọt top 1 thịnh hành YouTube

Một số khán giả đã "nhặt sạn" trong Thập Tứ cô nương tập 2 của đạo diễn Mr Tô và giám đốc sản xuất kiêm diễn viên chính Nam Thư.

Thập Tứ cô nương tập 2 vừa được ra mắt ngày 5/3 sau hơn nửa tháng trông đợi. Tập 2 nói về cuộc sống của Thập Tứ (Nam Thư) khi gia nhập giới giang hồ, dưới trướng Bảy Gà (Hứa Minh Đạt). Cô gái trẻ bắt đầu làm quen với cuộc sống khắc nghiệt của xã hội đen như mánh khóe lừa đảo qua sự "dẫn dắt" của Lâm Lý Lắc (Lê Dương Bảo Lâm), làm quen với đồng bọn ở phe chợ Mới như đại ca chợ Cá - Vi Cá, đại ca chợ Gạo - Chú 12, đại ca chợ Rau - Long Râu, đại ca chợ Xăm - Tha Thu. 

Ngoài ra, Bảy Gà còn dẫn Thập Tứ đi làm quen với dân chợ Cũ như Cửu Phong, và nhất là Trương Phi - một tên đại ca mê gái và thích đi ngược với "ý trời".

Từ khi gặp Thập Tứ, hắn đã nhận định cô sẽ trở thành một đại mỹ nhân của giới giang hồ và muốn chiếm đoạt cô gái trẻ. 

Vừa lúc đó, mẹ của Thập Tứ nợ tiền do đánh bạc và bị Trương Phi đánh. Thập Tứ có ý định lừa tên này để đưa hắn vào tù. Nhưng ý định của cô đã bị hắn phát hiện, chẳng những không gọi được công an, Thập Tứ còn bị hắn cưỡng đoạt. 

Thập Tứ cô nương tập 2 bị vướng sạn nhưng vẫn lọt top 1 thịnh hành YouTube - Ảnh 1.

Thập Tứ bị Trương Phi cưỡng bức

Mẹ của cô nhìn thấy con gái bị Trương Phi lôi đi nên đã đâm hắn bằng dao. Hậu quả bà bị hắn tấn công làm thương nặng. Các tình tiết cuối tập 2 khiến không ít khán giả đau lòng đến rơi nước mắt. 

Thập Tứ cô nương tập 2 bị vướng sạn nhưng vẫn lọt top 1 thịnh hành YouTube - Ảnh 2.

Mẹ Thập Tứ bị Trương Phi đâm gục

Thập Tứ cô nương tập 2

Sau khi ra mắt, Thập Tứ cô nương tập 2 đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Tuy nhiên bên cạnh đó, một số ý kiến đã "nhặt sạn" của tập này. Điển hình là nội dung chưa logic. Ở tập 1, Thập Tứ đã là 1 cô gái bán dâm, sành sỏi, nhưng đến tập 2, Thập Tứ lại hóa một cô gái ngây thơ, vui tươi. 

Ngoài ra, công việc của Thập Tứ khi gia nhập giang hồ dưới trướng Bảy Gà là gì vẫn chưa được làm rõ.

Thập Tứ cô nương tập 2 bị vướng sạn nhưng vẫn lọt top 1 thịnh hành YouTube - Ảnh 4.

Một số góp ý của khán giả về Thập Tứ cô nương tập 2

Mặc dù vướng sạn nhưng Thập Tứ cô nương tập 2 vẫn lọt top 1 thịnh hành YouTube với hơn 4,7 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt. Đây là thành tích "không phải dạng vừa" đối với 1 web drama hiện nay.

Không chỉ vậy, web drama Thập Tứ cô nương còn giúp lượng người theo dõi kênh YouTube của Nam Thư cán mốc 1 triệu lượt và cô được nhận nút vàng YouTube.

Chạy trốn thanh xuân nhiều hơn 32 tập, sẽ có ngoại truyệnChạy trốn thanh xuân nhiều hơn 32 tập, sẽ có ngoại truyện Chạy trốn thanh xuân tập 28: Xuân yêu Thùy, An đứng trước họng súngChạy trốn thanh xuân tập 28: Xuân yêu Thùy, An đứng trước họng súng Những cô gái trong thành phố tập 21: Ly gạ gẫm Mai... bán conNhững cô gái trong thành phố tập 21: Ly gạ gẫm Mai... bán con
chọn
Cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ có 31 cây cầu và 4 trạm thu phí, thu hồi hơn 300 ha đất
Dự kiến từ trong năm nay, cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ bắt đầu thi công các hạng mục chính trên tuyến, bao gồm 4 nút giao liên thông, 4 trạm thu phí, 26 tuyến đường công và 31 công trình cầu vượt dòng chảy/cầu ngang...