'Mối tình đầu của tôi' tập 58: Phi Yến, Lê Minh gây chú ý với nụ hôn say đắm

Ở diễn biến mới "Mối tình đầu của tôi", "cô nàng lắm chiêu" Phi Yến khiến Lê Minh "chết đứ đừ" trong lưới tình khi tung chiêu khóa môi ngọt ngào.

Tập 58 Mối tình đầu của tôi tiếp tục xoay quanh tình hình số báo định mệnh của Her Mode cùng tiến triển mối quan hệ giữa An Chi (Lan Ngọc thủ vai) và Nam Phong (Bình An thủ vai). Tuy nhiên, trong tập này, cảnh hôn đầy mùi mẫn của Phi Yến (Huyền Thạch thủ vai) và Lê Minh (Mạnh Lân thủ vai) đã trở thành điểm nhấn nổi bật.

Sau khi bị Phi Yến "đá", Lê Minh đã gặp cô để báo tin anh chàng sẽ đi xem mắt. Cô nàng lắm chiêu tỏ ra thờ ơ không mấy quan tâm. Bị "phũ" thẳng thừng, Lê Minh tức giận bỏ đi.

Mối tình đầu của tôi tập 58: Phi Yến, Lê Minh gây chú ý với nụ hôn say đắm - Ảnh 1.

Lê Minh tức giận bỏ đi sau khi bị Phi Yến "phũ" (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

"Có không giữ, mất lại tìm", Phi Yến bỗng nhớ về tình cảm chân thành của Lê Minh nên đã vội vã đuổi theo ngăn không cho anh chàng đi xem mắt. Gặp được Lê Minh, Phi Yến đã thổ lộ tình cảm không chậm phút nào, còn chớp thời cơ yêu cầu Lê Minh phải hôn cô theo kiểu người lớn.

Lúc này, Phi Yến bỗng dưng nhớ về những khoảnh khắc của cả hai, nhận ra mình thật sự thích anh nên đã vội vã chạy theo sau. Gặp được Lê Minh, Phi Yến đã thổ lộ tình cảm của mình và rồi cả hai hôn nhau đắm đuối. Điểm hài hước là Phi Yến là người đã chủ động yêu cầu Lê Minh hôn cô và phải hôn theo kiểu người lớn.

Mối tình đầu của tôi tập 58: Phi Yến, Lê Minh gây chú ý với nụ hôn say đắm - Ảnh 2.

Phi Yến đòi Lê Minh phải hôn theo kiểu người lớn (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Cũng trong tập 58 Mối tình đầu của tôi, số báo đặc biệt của Her Mode cũng là số báo cuối cùng, mọi người đều rất hăng hái và tập trung. Riêng Minh Huy (Bê Trần thủ vai) vẫn "bình chân như vại".

Trong lúc sản xuất số báo đặc biệt, An Chi vô tình để lộ sơ hở bởi không kiềm chế được cảm xúc. Dù là người muốn kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng cô nàng lại ngang nhiên liếc mắt đưa tình với người yêu nơi công sở và để sếp Hà Đỗ (Hải Châu thủ vai) phát hiện. Có lẽ không sớm thì muộn, chuyện tình yêu của cô nàng với Phó Tổng biên tập Nam Phong cũng được đưa ra ánh sáng.

Mối tình đầu của tôi tập 58: Phi Yến, Lê Minh gây chú ý với nụ hôn say đắm - Ảnh 3.

An Chi (Lan Ngọc) liên tục liếc mắt nơi công sở với Nam Phong (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Sau khi hoàn tất mọi nội dung, số báo đặc biệt của Her Mode đã sẵn sàng cho khâu in ấn và sản xuất. Trước sự kiện này, mọi người trong tòa soạn đều cảm thấy xúc động và luyến tiếc. Liệu đây có thể là số báo cuối cùng? Her Mode có phải đóng cửa hay không? Kì tích hay bất ngờ nào có thể xảy ra?

Các tập tiếp theo của Mối tình đầu của tôi sẽ tiếp tục lên sóng vào 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

chọn
Sắp hết thời người mua nhà phải 'xin' để được cấp sổ đỏ
VARS cho biết trước đây, rất nhiều người mua nhà phải vất vả, thậm chí phải "xin" để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Song, với Luật Đất đai 2024, trách nhiệm này thuộc về nhà nước, các quy định mới được sửa đổi theo hướng rõ ràng và minh bạch hơn.