Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 41 và 42: Nam Phong đuổi việc An Chi

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 41 và 42, An Chi bị Nam Phong đuổi việc vì sơ suất trong công việc. Sự ra đi của cô khiến cả Nam Phong, Minh Huy đều không vui.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 41 và 42 tương ứng với tập 11 phiên bản gốc của Hàn Quốc. Theo đó, Nam Phong nhận ra nhiều điểm chung giữa cô trợ lí An Chi với mối tình đầu của mình như tóc xù sau khi đi mưa, hô "đi thôi nào" khi sang đường, biết được nhiều kỉ niệm hồi nhỏ của anh... Tuy nhiên, thay vì vui mừng nhận người xưa thì anh lại tỏ ra gắt gỏng với tất cả. Thậm chí Nam Phong còn đuổi việc An Chi vì một sai sót trong công việc.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 41 và 42: Nam Phong đuổi việc An Chi - Ảnh 1.

Nam Phong tức giận đuổi việc An Chi

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 41 và 42: Nam Phong đuổi việc An Chi - Ảnh 2.

An Chi sợ hãi trước cơn tức giận của sếp

Sau đó, Nam Phong đã phải đích thân tới gặp An Chi để mời cô về tòa soạn tiếp tục làm việc trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 42. An Chi mặc dù đang rất khó khăn để tìm công việc mới nhưng cô vẫn quyết định không quay lại.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 41 và 42, Minh Huy đã gặp để khuyên Hạ Linh nói thật với Nam Phong. Đây là những tập mà khán giả được nhìn thấy 1 Minh Huy đầy suy tư, chứ không hể "tưng tửng" như trước đó.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 41 và 42 sẽ được lên sóng vào 20h tối 3/4 và 4/4 trên VTV3.

Preview Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 41

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 39 và 40, trong một lần chờ đèn xanh để đi bộ sang đường, Nam Phong bất ngờ phát hiện cô trợ lí An Chi đã hô "Đi thôi nào". Điều này khiến anh bất ngờ vô cùng và đã đứng sững đứng nhìn cô trợ lí. Từ đó, anh bắt đầu để ý nhiều hơn tới cô gái này.

Ngoài ra, trong tập 39, Hạ Linh đã mạnh dạn tỏ tình với Nam Phong và nhận được lời đồng ý từ anh. Cũng chính vì điều này mà Hạ Linh luôn cảm thấy có lỗi với cô bạn thân An Chi. Sự dằn vặt của nhân vật đã được Chi Pu thể hiện rất tốt, khiến khán giả vừa yêu lại vừa giận Hạ Linh.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 41 và 42: Nam Phong đuổi việc An Chi - Ảnh 4.

Hạ Linh tỏ tình với Nam Phong

Trong 2 tập đầu của tuần này, Minh Huy đã tỏ tình với An Chi nhưng bản tính "nhây" đã hại anh. An Chi cho rằng Minh Huy đang đùa cợt mình nên liên tục gạt bỏ suy nghĩ cùng lời nói tình tứ của anh chàng này.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 41 và 42: Nam Phong đuổi việc An Chi - Ảnh 5.

Minh Huy bị An Chi từ chối tình cảm

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021 - 2030
Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương đến năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.