Chạy trốn thanh xuân tập cuối: Kết thúc viên mãn

Trong Chạy trốn thanh xuân tập cuối, An đã tha thứ và quay về đoàn tụ bên mẹ đẻ. Phi cũng dẫn An ra mắt mẹ, thực hiện lời hứa cách đây 5 năm.

Theo preview Chạy trốn thanh xuân tập cuối, Phi đã đưa An tới gặp mẹ như lời hứa cách đây 5 năm. An đã chính thức gọi mẹ Phi là "mẹ" giống như lời chấp thuận trở thành vợ của Phi, đồng hành với anh suốt quãng đời còn lại.

Phi dẫn An đến gặp mẹ như lời hứa cách đây 5 năm

Cũng trong Chạy trốn thanh xuân tập cuối, sau nhiều năm xa cách, bà Mỹ đã trở về ngôi nhà xưa để thắp hương cho người mẹ đã mất của mình. Bà vô cùng hối hận về những việc mình đã gây ra cho mẹ và con gái. 

Bà Mỹ chua xót thừa nhận cuộc sống cô độc khó khăn hiện tại chính là cái giá phải trả cho những điều tồi tệ bà đã gây ra trước đây. Bà Mỹ còn không dám nghĩ đến chuyện sẽ được gặp lại An - cô con gái do bà đứt ruột đẻ ra. Những giọt nước mắt muộn màng của diễn viên Thanh Tú đã chạm đến trái tim của khán giả.

Bà Mỹ hối hận về những điều đã làm

Sau tất cả những sự thay đổi của bà Mỹ, An đã quay về bên mẹ. Bát cháo của bà Mỹ trao cho An chính là tình yêu thương của bà mẹ này dành cho đứa con gái sau nhiều năm không gặp. Đây được xem là cái kết hay hơn cả một đám cưới khi tất cả thành viên đều nhận ra lỗi lầm của mình, đều biết tha thứ cho những lỗi lầm của người khác.

An quay về đoàn tụ với mẹ

Chạy trốn thanh xuân tập cuối được lên sóng vào 21h40 ngày 2/4 trên VTV3.

Trong tập 35, Nam và Châu đã hoàn tất thủ tục li hôn. Cú sốc này khiến Châu bị trầm cảm nặng. Cô đã gặp và tấn công An, cũng may vừa lúc đó Phi và Nam xuất hiện và can ngăn mọi việc. Sau đó, Châu được đưa đi chữa trị và dần hồi phục. Cô đã nhận lỗi với Nam về những điều mình đã làm. Trong tập này, Minh Huyền đã thể hiện rất tốt tâm trạng đau buồn của nhân vật Châu, nhận được sự đồng cảm của khán giả.

Chạy trốn thanh xuân tập cuối: Kết thúc viên mãn - Ảnh 4.

Còn về An và Phi, sau khi nghe mẹ Nam kể về những đau khổ của con trai khi An ra đi, An đã rất thương cảm, cô còn định bỏ Phi để về bên người yêu cũ. Nhưng sau tất cả, cô đã không làm vậy. An nhận ra rằng dù cô có trải qua chuyện gì đi nữa thì Phi vẫn luôn yêu và bên cạnh che chở cho cô. Trải qua 35 tập, đây là lần đầu tiên An thực sự nghĩ về tình cảm của Phi dành cho mình, những suy nghĩ, giọt nước mắt của cô trước Phi khiến khán giả "thở phào nhẹ nhõm".

Chạy trốn thanh xuân tập cuối: Kết thúc viên mãn - Ảnh 5.

chọn
ĐHĐCĐ Becamex IJC: Quý đầu năm lãi sau thuế 40 tỷ, sắp mở bán Sunflower II và Prince Town II
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa tổ chức, lãnh đạo Becamex IJC tiết lộ doanh thu và lãi sau thuế hợp nhất dự kiến quý I đạt 162 tỷ và 40 tỷ đồng. Hiện nay, công ty đang hoàn thiện các thủ tục để đưa vào bán hàng dự án Sunflower II và Prince Town II trong quý III/2024.