Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 25: Minh Huy biết toàn bộ bí mật của An Chi

Minh Huy đã giúp An Chi lấy lại mảnh ghép từ Nam Phong trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 25. Đồng thời, anh đã cho nữ đồng nghiệp hiểu rằng mình đã biết được toàn bộ bí mật của cô.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 25 tiếp tục nói về mảnh ghép của An Chi mà Nam Phong đã dẫm phải. Nam Phong bước ra khỏi phòng và để rơi mảnh ghép dưới sàn. An Chi đang loay hoay ra nhặt thì Minh Huy bất ngờ tiến tới ôm sếp nam và giấu mảnh ghép giúp An Chi. Tuy nhiên vì không biết lí do hành động của Minh Huy nên cả phòng biên tập đã xúm lại bàn tán còn Nam Phong thì ngượng chín mặt.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 25: Minh Huy biết toàn bộ bí mật của An Chi - Ảnh 1.

Minh Huy bất ngờ ôm chặt Nam Phong

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 25: Minh Huy biết toàn bộ bí mật của An Chi - Ảnh 2.

Cả phòng biên tập bàn tán về hành động của Minh Huy

Sau đó, Minh Huy đã trả lại mảnh ghép cho An Chi trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 25. Đặc biệt, anh đã cho nữ đồng nghiệp hiểu rằng mình đã biết được toàn bộ bí mật của cô.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 25: Minh Huy biết toàn bộ bí mật của An Chi - Ảnh 3.

Minh Huy biết toàn bộ bí mật của An Chi

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 25: Minh Huy biết toàn bộ bí mật của An Chi - Ảnh 4.

An Chi bất ngờ vì bí mật bị bại lộ

Tập này cũng nói về Hạ Linh, cô càng ngày càng có thiện cảm với Nam Phong, thậm chí có thể gọi là thầm thương anh chàng này. Nhưng lúc nhận ra tình cảm lớn dần cũng là lúc Hạ Linh cảm thấy mình có lỗi với An Chi.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 25: Minh Huy biết toàn bộ bí mật của An Chi - Ảnh 5.

Hạ Linh thấy có lỗi với An Chi vì nảy sinh tình cảm với Nam Phong

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 25 sẽ tiếp tục được phát sóng vào 20h tối nay 6/3 trên VTV3

Preview Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 25

Ở Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 24, Phi Yến - biên tập viên phụ trách mảng Beauty của tạp chí Her Mode đã lười biếng, đi làm móng và yêu cầu An Chi lên tòa soạn để làm việc thay cô. An Chi vì trách nhiệm với công việc nên cũng làm theo lời Phi Yến, bất chấp sự ngăn cản của Hạ Linh.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 25: Minh Huy biết toàn bộ bí mật của An Chi - Ảnh 7.

An Chi nhận được điện thoại của Phi Yến và răm rắp lên tòa soạn làm mà không biết mình đang bị lợi dụng

Làm xong việc cho Phi Yến, An Chi thấy phòng làm việc của Nam Phong sáng đèn. Định vào tắt đèn nhưng với bản tính tò mò, cô đã ngồi vào ghế của anh và nhất là đã làm hỏng  ma-nơ-canh trong phòng này. Vừa lúc đó, Nam Phong cũng tới. 

Anh nói chuyện điện thoại với tổng biên tập La La về việc anh đang cố gắng giúp bà để Her Mode không phải đóng cửa sau 3 tháng nữa. Vì đang núp ở trong phòng nên An Chi đã nghe được thông tin tuyệt mật này.

Núp trong lùm cây nhưng vì run quá nên An Chi đã bị Nam Phong phát hiện và anh yêu cầu cô phải giữ kín những điều đã nghe được. 

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 25: Minh Huy biết toàn bộ bí mật của An Chi - Ảnh 8.

An Chi làm hỏng ma-nơ-canh trong phòng Nam Phong

Hôm sau lúc tới tòa soạn, An Chi đã hô "Đi thôi nào" khi sang đường. Nam Phong nghe được và rất bất ngờ vì điều này trùng hợp với cô bé An Chi mà anh quen hồi nhỏ. Lúc làm việc, Nam Phong vô tình dẫm vào mảnh ghép của An Chi và cô đã tìm mọi cách để lấy lại. Đặc biệt những hành động của An Chi đều lọt vào tầm nhìn của Minh Huy. 

Trong tập này cũng nói về cuộc gặp gỡ đầy gượng gạo giữa Hạ Linh và Minh Huy tại khách sạn. Anh chàng này đã nhắc lại sự việc bị cô hiểu nhầm là trai bao. Còn nữ quản lý cũng chủ động xin lỗi với mong muốn không làm khách phiền lòng. 

Chạy trốn thanh xuân tập 28: Xuân yêu Thùy, An đứng trước họng súngChạy trốn thanh xuân tập 28: Xuân yêu Thùy, An đứng trước họng súng Điểm danh 7 bộ phim chiếu rạp tháng 3 hay không cưỡng nổiĐiểm danh 7 bộ phim chiếu rạp tháng 3 hay không cưỡng nổi Những lí do nên xem phim Hạnh phúc của mẹNhững lí do nên xem phim Hạnh phúc của mẹ
chọn
Toàn cảnh cầu Đống Cao vượt sông Đào trên trục phát triển kinh tế biển Nam Định
Cầu Đống Cao vượt sông Đào trên tuyến đường trục phát triển kinh tế biển ở Nam Định (dài 46 km) đang được xây dựng.