Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 24: An Chi làm hỏng đồ của Nam Phong

Trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 24, An Chi đã vào phòng việc của Nam Phong và làm hỏng đồ của anh. Còn Hạ Linh cũng đã cuộc chạm mặt thú vị với Minh Huy.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 24 tiếp tục nói về những cuộc chạm mặt không mấy vui vẻ giữa 2 cặp An Chi - Nam Phong và Hạ Linh - Minh Huy.

Phi Yến mặc dù rảnh rỗi, đi làm móng vào ngày cuối tuần nhưng vẫn nhờ An Chi tới tòa soạn để gửi tài liệu thay mình. Hạ Linh biết chuyện đã ngăn cản An Chi nhưng với tinh thần trách nhiệm cao lại là nhân viên mới nên cô vẫn đến văn phòng 1 mình để làm cho Phi Yến.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 24: An Chi làm hỏng đồ của Nam Phong - Ảnh 1.

Phi Yến rảnh rỗi đi làm móng

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 24: An Chi làm hỏng đồ của Nam Phong - Ảnh 2.

nhưng vẫn yêu cầu An Chi đi làm việc cho mình

Tại đây cô thấy đèn phòng của Nam Phong sáng đèn nên định vào tắt. Nhưng vì tính tò mò nên An Chi đã làm hỏng đồ trong phòng của anh. Vừa lúc đó, Nam Phong tới và phát hiện ra An Chi đang núp trong phòng. Cả hai đã có cuộc đối thoại trong sự lúng túng tột độ của nữ nhân viên hậu đậu.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 24: An Chi làm hỏng đồ của Nam Phong - Ảnh 3.

An Chi làm hỏng đồ trong phòng làm việc của Nam Phong

Không chỉ vậy trong tập này, Nam Phong đã vô tình dẫm vào mảnh ghép bức tranh mà An Chi cất giữ bấy lâu. Cô đã tìm mọi cách để lấy lại nhưng có vẻ hành trình của cô còn khá gian nan.

Preview Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 24 còn có đoạn Hạ Linh chạm mặt lần hai với Minh Huy tại khách sạn. Hạ Linh đã phải nói lời xin lỗi vì nỡ nói anh là... "trai bao lại còn vô duyên". Còn anh chàng này cũng nhận ra đây là một cô gái rất xinh đẹp.

Preview Mối tình đầu của tôi tập 24

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 24 sẽ lên sóng vào 20h tối nay 5/3 trên VTV3.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 23 phát sóng tối qua, khi ở nhà Nam Phong, An Chi đã làm đổ vỡ bức tranh mà cô và anh đã ghép chung hồi nhỏ. Sau đó, vì sợ lộ thân phận nên An Chi đã nhanh chóng dời khỏi nhà của người này. Sự lo lắng, lập cập của cô còn thể hiện ở việc cô bị mảnh kính làm chảy máu và đi nhầm giày của Nam Phong lúc ra về. Từ sau hôm đó, An Chi và Nam Phong càng trở nên lúng túng khi đối diện.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 24: An Chi làm hỏng đồ của Nam Phong - Ảnh 5.

Cuối ngày, cô cùng Hạ Linh trở về nhà ăn tối cùng gia đình. Đây cũng là cơ hội để cô có thể nhìn lại những kỉ niệm hồi bé của mình với Nam Phong. Đặc biệt trong đó có quyển truyện tranh mà cả 2 đã cùng vẽ và mảnh ghép của bức tranh mà Nam Phong đã đưa cho cô trước khi chuyển đi.

Trong tập này, việc Phi Yến bắt cá "ba tay" cũng bị bại lộ khi cả Sơn Tùng, Lê Minh và Minh Huy cùng mặc chiếc áo cô tặng để đi làm. Để thoát khỏi rắc rối, Phi Yến đã xin nghỉ ốm.

Chạy trốn thanh xuân tập 28: Xuân yêu Thùy, An đứng trước họng súngChạy trốn thanh xuân tập 28: Xuân yêu Thùy, An đứng trước họng súng Điểm danh 7 bộ phim chiếu rạp tháng 3 hay không cưỡng nổiĐiểm danh 7 bộ phim chiếu rạp tháng 3 hay không cưỡng nổi Những cô gái trong thành phố tập 21: Ly gạ gẫm Mai... bán conNhững cô gái trong thành phố tập 21: Ly gạ gẫm Mai... bán con
chọn
Bạc Liêu trao chứng nhận đầu tư cho 13 dự án gần 17.000 tỷ đồng
Tại hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2022, lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 7 doanh nghiệp đề xuất thực hiện 13 dự án.