Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 27: Hạ Linh nhờ Minh Huy giả làm chồng sắp cưới

Vì không muốn có lỗi với An Chi nên trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 27, Hạ Linh quyết định chấm dứt việc gặp gỡ Nam Phong. Sau nhiều ngày suy nghĩ, cô đã quyết định nhờ Minh Huy giả làm chồng sắp cưới của mình.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 27, Hạ Linh bắt đầu không thể kiềm chế tình cảm của mình với Nam Phong. Khi nhìn thấy anh đi sang đường, cô đã nhanh chóng chạy theo. Và cảm xúc nhớ nhung anh chàng này khiến Hạ Linh thấy có lỗi với cô bạn thân An Chi. Để chấm dứt chuyện này, Hạ Linh đã nhờ Minh Huy giả làm chồng sắp cưới của mình. Liệu Minh Huy có nhận lời?

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 27: Hạ Linh nhờ Minh Huy giả làm chồng sắp cưới - Ảnh 1.

Hạ Linh nhờ Minh Huy giả làm chồng sắp cưới của mình

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 27: Hạ Linh nhờ Minh Huy giả làm chồng sắp cưới - Ảnh 2.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 27 cũng nói về mối quan hệ của Nam Phong và An Chi. Nhìn thấy tai nạn trên đường, kí ức hồi nhỏ của anh dội về. Vẫn như xưa, anh bắt đầu ngồi sụp xuống vì sợ hãi. Trong lúc chờ xe về nhà, An Chi đã chứng kiến cảnh tượng ấy. Cô sẽ giúp đỡ anh chàng này vượt qua khó khăn như thế nào? Liệu thấy sự quan tâm của An Chi, Nam Phong có nhận ra cô mới chính là mối tình đầu của mình?

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 27: Hạ Linh nhờ Minh Huy giả làm chồng sắp cưới - Ảnh 3.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 27: Hạ Linh nhờ Minh Huy giả làm chồng sắp cưới - Ảnh 4.

An Chi đau lòng khi thấy Nam Phong vẫn chưa thể vượt qua được nỗi ám ảnh hồi nhỏ

Tập 27 cũng tiếp tục nói về thái độ làm việc nghiêm túc của Nam Phong. Sau khi chốt được lịch chụp ảnh ở Mũi Né, anh liền huỷ lịch ở Vũng Tàu vừa chốt trước đó. Sự thay đổi bất ngờ của Nam Phong khiến trưởng phòng Hà Đỗ rất khó chịu.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 27 sẽ được lên sóng VTV3 vào 20h hôm nay ngày 11/3.

Preview Mối tình đầu của tôi tập 27

Trước đó trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26 được phát tối thứ 5 (7/3), khoảng cách của An Chi và Nam Phong đã được rút ngắn rất nhiều. Cô chủ động mua đồ ăn trưa cho anh. Còn anh chàng này cũng đã tự tay băng vết thương cho An Chi. Anh cũng tỏ ra xót xa khi nhìn thấy cô phải làm những việc vặt trong văn phòng như một người lao công.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 27: Hạ Linh nhờ Minh Huy giả làm chồng sắp cưới - Ảnh 6.

Nam Phong băng vết thương cho An Chi

Song song với cặp An Chi - Nam Phong, mối quan hệ của Hạ Linh và Minh Huy cũng tốt hơn. Cả hai bắt đầu ngồi nói chuyện và hiểu nhau hơn. 

Mới cưới Đạt "hách nôi" trong "Chạy trốn thanh xuân", Vy đã tình tứ bên trai trẻMới cưới Đạt 'hách nôi' trong 'Chạy trốn thanh xuân', Vy đã tình tứ bên trai trẻ Chạy trốn thanh xuân tập 29: An đã quên Nam và không muốn mất PhiChạy trốn thanh xuân tập 29: An đã quên Nam và không muốn mất Phi Bất ngờ chưa! Người xen giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo không phải bạn thânBất ngờ chưa! Người xen giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo không phải bạn thân
chọn
Cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ có 31 cây cầu và 4 trạm thu phí, thu hồi hơn 300 ha đất
Dự kiến từ trong năm nay, cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ bắt đầu thi công các hạng mục chính trên tuyến, bao gồm 4 nút giao liên thông, 4 trạm thu phí, 26 tuyến đường công và 31 công trình cầu vượt dòng chảy/cầu ngang...