Bất ngờ chưa! Người xen giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo không phải bạn thân

Mới đây, dân mạng lại truyền tai nhau thông tin về người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Thật bất ngờ, người này không phải stylist mà là một diễn viên nổi tiếng.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo vốn là cặp sao Hàn đình đám. Chuyện tình cảm của họ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả trong và ngoài nước. Đặc biệt trong thời gian gần đây, cư dân mạng phát hiện nhiều dấu hiệu cho thấy hạnh phúc gia đình của cặp Song - Song đang bị rạn nứt.

Cụ thể như cả hai nghệ sĩ này đều không đeo nhẫn cưới. Nữ diễn viên họ Song xoá loạt hình ảnh trên Instagram, cả hai ngồi cách xa nhau khi cùng đi dự chung một sự kiện...

Bất ngờ chưa! Người xen giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo không phải bạn thân - Ảnh 1.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Đặc biệt mới đây, báo Trung còn khẳng định kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính là một người bạn thân của nữ diễn viên, hiện người này đang làm stylist.

Bất ngờ chưa! Người xen giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo không phải bạn thân - Ảnh 2.

Bạn thân của Song Hye Kyo bị báo Trung "gọi tên" khi hôn nhân của Song - Song rạn nứt

Sau đó, một bức ảnh cho thấy Song Joong Ki đeo nhẫn cưới. Ngỡ rằng cư dân mạng có thể thở phào nhẹ nhõm vì tất cả chỉ là tin đồn thì thông tin mới nhất lại cho rằng đó là một bức ảnh cũ.

Bất ngờ chưa! Người xen giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo không phải bạn thân - Ảnh 3.

Hình ảnh Song Joong Ki đeo nhẫn cưới là một bức ảnh cũ

Thêm vào đó, cư dân mạng tiếp tục truyền tai nhau rằng kẻ thứ 3 thực sự không phải là stylist mà là nữ thứ trong bộ phim mới đóng cùng Song Joong Ki mang tên Asadal Chronicles - Kim Ok Bin.

Bất ngờ chưa! Người xen giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo không phải bạn thân - Ảnh 4.

Với tất cả những tin đồn đang bủa vây, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều giữ thái độ im lặng. Còn đại diện của cả hai thì ra sức phủ nhận tin đồn phi lí này.

Mới cưới Đạt "hách nôi" trong "Chạy trốn thanh xuân", Vy đã tình tứ bên trai trẻMới cưới Đạt 'hách nôi' trong 'Chạy trốn thanh xuân', Vy đã tình tứ bên trai trẻ Chạy trốn thanh xuân tập 29: An đã quên Nam và không muốn mất PhiChạy trốn thanh xuân tập 29: An đã quên Nam và không muốn mất Phi Cuộc sống ngoài đời đáng ghen tị của nữ chính phim "Những cô gái trong thành phố"Cuộc sống ngoài đời đáng ghen tị của nữ chính phim 'Những cô gái trong thành phố'
chọn
Vị trí thực tế sắp làm ba đường kết nối KCN Bắc Thăng Long, Hà Nội
Huyện Đông Anh (Hà Nội) dự chi 800 tỷ đồng xây mới ba tuyến đường kết nối thẳng vào KCN Bắc Thăng Long.