Song Joong Ki lên tiếng về tin đồn ngoại tình, hôn nhân trục trặc

Nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Song Joong Ki khéo léo bác bỏ tin đồn ngoại tình và khẳng định cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo vẫn ổn.

Trong buổi họp báo ra mắt phim "Arthdal Chronicles" chiều 28-5 tại Seoul - Hàn Quốc, Song Joong Ki xuất hiện với hình ảnh khỏe khoắn, trẻ trung. Anh hài hước bên cạnh các bạn diễn và tỏ ra thân thiết cùng đàn anh Jang Dong Gun.

Song Joong Ki cho biết chính Song Hye Kyo đã khuyến khích anh nhận phim truyền hình mới sau phim "Hậu duệ mặt trời" gây sốt cả châu Á. "Vợ tôi hâm mộ biên kịch Kim Young Hyun, Park Sang Yeon và đạo diễn Kim Won Seok. Cô ấy động viên tôi tập trung vào công việc. Nhờ sự hỗ trợ của cô ấy, tôi hoàn thành bộ phim" - Song Joong Ki thổ lộ.

Song Joong Ki lên tiếng về tin đồn ngoại tình, hôn nhân trục trặc - Ảnh 1.

Song Joong Ki nói về chuyện hôn nhân

Nam diễn viên này nói thêm rằng không có thay đổi nào lớn kể từ sau khi kết hôn. Nếu có thì chỉ là trái tim mình bình yên, thoải mái hơn.

Song Joong Ki lên tiếng về tin đồn ngoại tình, hôn nhân trục trặc - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên anh lên tiếng sau những tin đồn hôn nhân rạn nứt, ngoại tình

Những chia sẻ này lập tức trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ Song Joong Ki và Song Hye Kyo cho rằng đây là sự khẳng định cuộc hôn nhân của thần tượng vẫn tốt đẹp. Rằng việc cặp đôi này rạn nứt, sẽ ly hôn vì Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân Song Hye Kyo chỉ là tin đồn.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều là diễn viên danh tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Hai người yêu nhau sau phim "Hậu duệ mặt trời" và kết hôn năm 2017. Vì độ nổi tiếng của mình, cả hai luôn bị soi mói đời tư thái quá cùng nhiều tin đồn bủa vây. Cặp đôi luôn kín tiếng chuyện tình cảm, gia đình và không đính chính kể cả lúc tin đồn lan rộng. 

Song Joong Ki lên tiếng về tin đồn ngoại tình, hôn nhân trục trặc - Ảnh 3.

Song Joong Ki lên tiếng về tin đồn ngoại tình, hôn nhân trục trặc - Ảnh 4.

Song Joong Ki lên tiếng về tin đồn ngoại tình, hôn nhân trục trặc - Ảnh 5.


chọn
Thi công cầu vượt sông Đáy nối Ninh Bình và Nam Định
Ngày 29/9, tỉnh Nam Định tổ chức Lễ triển khai thi công dự án xây dựng cầu vượt sông Đáy nối hai tỉnh Ninh Bình và Nam Định.