Chạy trốn thanh xuân tập 29: An đã quên Nam và không muốn mất Phi

Trong Chạy trốn thanh xuân tập 29, An khẳng định đã quên được Nam. Đặc biệt, An coi Phi như một người bạn mà cô không muốn mất.

Chạy trốn thanh xuân tập 29, gặp lại Thuỳ sau 5 năm xa cách trong đám cưới của Đạt - Vy, Duy vẫn cảm thấy có lỗi với Thuỳ khi đứng đối diện với cô. Tuy nhiên, cô Thuỳ yếu đuối ngày nào giờ đã mạnh mẽ đối diện và sẵn sàng quên đi tất cả để sống tốt hơn.

Còn Xuân, mặc dù được Thuỳ ở bên nhưng anh vẫn thấy mình kém cỏi hơn so với Duy về mọi thứ. Vì sự tự ti, Xuân đã khuyên Thuỳ về với người yêu cũ. Nhưng Thuỳ đã có Xuân thấy rằng cô cần sự chân thật ở một người đàn ông như anh. Để chứng minh tình cảm của mình, Thuỳ đã luôn ở bên Xuân trong những ngày anh mang bệnh.

Chạy trốn thanh xuân tập 29: An đã quên Nam và không muốn mất Phi - Ảnh 1.

Thuỳ không quay lại với Duy, và lựa chọn ở bên Xuân

Chạy trốn thanh xuân tập 29 dành phần nhiều nói về chuyện tình cảm của Phi và An. Từ khi An quay trở về, Phi đã rất mong có ngày được sánh bước bên cô. Trong buổi hẹn gặp đầu tiên sau ngày trở về, anh đã ngỏ lời muốn được ở bên cạnh che chở cho cô như xưa. Còn An cũng chia sẻ rằng đã quên được Nam và coi Phi là một người bạn mà cô không muốn mất.

Chạy trốn thanh xuân tập 29: An đã quên Nam và không muốn mất Phi - Ảnh 2.

Phi cuối cùng đã có một nụ hôn ngọt ngào với An?

Cả hai như tìm thấy sự đồng điệu sau 5 năm xa cách. Liệu rằng An - Phi có trở thành một đôi như sự mong mỏi của khán giả truyền hình? Chạy trốn thanh xuân tập 29 sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ 2 ngày 11/3 trên VTV3.

Preview Chạy trốn thanh xuân tập 29

Ở Chạy trốn thanh xuân tập 28, cuộc sống của các thành viên trong xóm trọ sau 5 năm đã tốt hơn rất nhiều. Phi làm giám đốc 1 công ty xây dựng, Đạt - Xuân và Thuỳ về làm chung công ty với anh. Đạt hạnh phúc bên Vy, Xuân kết đôi với Thuỳ, Duy đi làm ở nước ngoài, An cũng được cân nhắc vào vị trí giám đốc chi nhánh một công ty vật liệu xây dựng.

Chạy trốn thanh xuân tập 29: An đã quên Nam và không muốn mất Phi - Ảnh 4.

Đạt và Vy tổ chức đám cưới

Trong tập 28, mặc dù được giữ vị trí cao, nhưng An liên tục gặp phải sự ghen ghét của cấp dưới, thậm chí bị đe doạ tới tính mạng. Tuy nhiên với tính cách mạnh mẽ, An đã không tránh né và cương quyết đương đầu với khó khăn.

Điều ít biết về diễn viên nhí vào vai Trâm Anh "Những cô gái trong thành phố"Điều ít biết về diễn viên nhí vào vai Trâm Anh 'Những cô gái trong thành phố' Những cô gái trong thành phố tập 22: Lan tình cờ biết được quá khứ bí ẩn của LâmNhững cô gái trong thành phố tập 22: Lan tình cờ biết được quá khứ bí ẩn của Lâm Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26: Nam Phong băng tay cho An ChiMối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26: Nam Phong băng tay cho An Chi
chọn
Vingroup huy động bao nhiêu vốn sau hơn một thập kỷ?
Hệ sinh thái của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã huy động khoảng 7,6 tỷ USD trong giai đoạn 2013 - 2019 và tiếp tục được rót thêm 5,5 tỷ USD trong 4 năm tiếp theo, tính đến tháng 9/2023.