Điều ít biết về diễn viên nhí vào vai Trâm Anh 'Những cô gái trong thành phố'

Vào vai cô bé ngang ngược Trâm Anh của “Những cô gái trong thành phố” là diễn viên nhí Hà Anh. Cô bé có gu thời trang cá tính, năng động và nhiều tài năng ngoài đời.

Trong những tập gần đây của phim Những cô gái trong thành phố, khán giả vô cùng ấn tượng với Trâm Anh (Hà Anh) - con gái của Bách (Chí Nhân) bởi tính cách ương bướng, hỗn láo. Nhiều khán giả còn bình luận rằng, màn ảnh Việt hiếm khi có một nhân vật nhí có tính cách đáng ghét đến như vậy.

Dù là nhân vật phụ của phim song cô bé Trâm nhanh chóng "chiếm spotlight" vì độ ghê gớm, hỗn láo và tai quái. Vào vai con gái Bách (Chí Nhân), Trâm Anh được giới thiệu là cô bé sinh ra và lớn lên ở Mỹ, có tính cách bướng bỉnh, thẳng thắn. Trâm Anh vừa trải qua cú sốc về chuyện tình cảm của bố mẹ nên rất khó chịu với mọi người xung quanh.

Điều ít biết về diễn viên nhí vào vai Trâm Anh Những cô gái trong thành phố - Ảnh 1.

Hà Anh vào vai Trâm Anh ngang bướng.

Trâm Anh được Trúc (Mai Anh) truyền máu nên trải qua cơn nguy kịch, song cô bé không vì thế mà biết ơn. Trái lại, khi thấy Trúc về làm người giúp việc cho gia đình mình, Trâm Anh ra sức bày trò tai quái, nhiều lần quát nạt, hỗn hào với Trúc hòng đuổi việc cô.

Đặc biệt, phim còn có những phân đoạn nói dối không chớp mắt của Trâm Anh nhằm đổ tội cho cô giúp việc khiến người xem ức chế. Trâm Anh đòi ăn pizza nhưng sau đó chối bay và đổ tội cho giúp việc tự ý gọi. Cô bé còn sẵng giọng mắng Trúc chỉ vì vào phòng mà không gõ cửa, vứt đống giấy lộn trên bàn của bố rồi đổ thừa cho Trúc...

Điều ít biết về diễn viên nhí vào vai Trâm Anh Những cô gái trong thành phố - Ảnh 2.

Sự tai quái, đanh đá và hỗn láo của Trâm Anh khiến nhiều khán giả theo dõi phim Những cô gái trong thành phố vô cùng bức xúc. Dù chưa qua đào tạo bài bản song Hà Anh đã diễn xuất vô cùng đạt. Từ cái liếc mắt, từ động tác tay đến biểu cảm khuôn mặt cho tới ngữ điệu trong mỗi câu thoại của Hà Anh đều khiến khán giả phải bực bội với vai Trâm Anh.

Hà Anh sinh năm 2010, hiện đang là học sinh trường Tiểu học Nam Thành Công (Hà Nội). 5 tuổi, Hà Anh đã bén duyên với phim truyền hình dài tập Giọt nước mắt muộn màng. Trong phim này, Hà Anh đảm nhiệm vai 1 cô bé hiền lành, dễ thương.

Điều ít biết về diễn viên nhí vào vai Trâm Anh Những cô gái trong thành phố - Ảnh 3.

Hà Anh đóng phim "Giọt nước mắt muộn màng" cùng diễn viên Kiều Anh

Hà Anh rất hào hứng với các hoạt động nghệ thuật và nhận được nhiều lời mời đi diễn nhưng gia đình vẫn xác định học là việc quan trọng nhất của em ở thời điểm này.

Điều ít biết về diễn viên nhí vào vai Trâm Anh Những cô gái trong thành phố - Ảnh 4.

Năm 6 tuổi, Hà Anh từng lọt vào top 10 toàn quốc của cuộc thi Nhí tài năng nhờ giọng hát trong trẻo và ngoại hình đáng yêu. Không chỉ có năng khiếu với ca hát và diễn xuất, Hà Anh còn thích thú với bộ môn nghệ thuật múa và theo học được hơn 2 năm nay.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của Hà Anh: 

Điều ít biết về diễn viên nhí vào vai Trâm Anh Những cô gái trong thành phố - Ảnh 5.

Điều ít biết về diễn viên nhí vào vai Trâm Anh Những cô gái trong thành phố - Ảnh 6.

Hà Anh được nhiều nhãn hàng mời chụp ảnh và diễn catwalk cho các show thời trang nhí.

Điều ít biết về diễn viên nhí vào vai Trâm Anh Những cô gái trong thành phố - Ảnh 7.

Cô bé thường thể hiện thần thái lạnh lùng khi làm mẫu.

Điều ít biết về diễn viên nhí vào vai Trâm Anh Những cô gái trong thành phố - Ảnh 8.

Điều ít biết về diễn viên nhí vào vai Trâm Anh Những cô gái trong thành phố - Ảnh 9.

Điều ít biết về diễn viên nhí vào vai Trâm Anh Những cô gái trong thành phố - Ảnh 10.

Và ưa chuộng phong cách cá tính, năng động trong cuộc sống thường ngày.

Điều ít biết về diễn viên nhí vào vai Trâm Anh Những cô gái trong thành phố - Ảnh 11.

Để nhận vai Trâm Anh phim "Những cô gái trong thành phố", Hà Anh đã vượt qua các đối thủ khác bằng sự tự tin và kĩ năng diễn xuất của mình

Chạy trốn thanh xuân nhiều hơn 32 tập, sẽ có ngoại truyệnChạy trốn thanh xuân nhiều hơn 32 tập, sẽ có ngoại truyện Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26: Nam Phong băng tay cho An ChiMối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26: Nam Phong băng tay cho An Chi "Thập Tứ cô nương" tập 2 bị "vướng sạn" nhưng vẫn lọt top 1 thịnh hành YouTube'Thập Tứ cô nương' tập 2 bị 'vướng sạn' nhưng vẫn lọt top 1 thịnh hành YouTube
chọn
Ecopark làm khu đô thị du lịch 10.000 tỷ ở Hà Tĩnh
Tập đoàn Ecopark dự kiến đầu tư Khu đô thị du lịch Xuân Đan - Xuân Phổ tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh với diện tích 154 ha, tổng mức đầu tư dự kiến 10.000 tỷ đồng.