Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 28: Nam Phong nhận ra An Chi?

Được An Chi trấn an trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 28, Nam Phong dần nhận ra điểm chung của cô với cô bạn thân của mình.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 28 sẽ lên sóng tối nay (12/3) tiếp nối tình tiết Nam Phong bị ám ảnh bởi quá khứ. Hồi nhỏ, anh đã tận mắt phải chứng kiến mẹ qua đời trong một vụ tai nạn. Những hình ảnh khi ấy vẫn theo Nam Phong cho tới tận bây giờ. 

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 28: Nam Phong nhận ra An Chi? - Ảnh 1.

Nam Phong thấy người ngồi trước mặt mình lúc này rất giống cô bé An Chi hồi nhỏ

Được An Chi bên cạnh chăm sóc như lúc nhỏ, trong một phút, anh đã nghĩ cô gái này rất giống với mối tình đầu của mình. Những sau khi đã bình tĩnh lại, Nam Phong đã để An Chi đi về và một mình trở về nhà. Tuy nhiên vì ngấm nước mưa, anh đã ngất ở hầm để xe.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 28: Nam Phong nhận ra An Chi? - Ảnh 2.

Nam Phong bị ngất ở hầm để xe

Mối quan hệ giữa Hạ Linh và Minh Huy cũng sẽ tiếp tục được nói đến trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 28. Anh chàng này đã đồng ý giả làm chồng sắp cưới của cô nàng xinh đẹp. Tuy nhiên vì Nam Phong gặp chuyện trên đường đến nên cả hai đã không thể gặp được.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 28: Nam Phong nhận ra An Chi? - Ảnh 3.

Nam Phong không đến khiến Hạ Linh và Minh Huy chờ cả buổi tối

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 28 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay 12/3 trên VTV3

Trước đó trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 27, Hạ Linh đã nhờ Minh Huy giả làm chồng sắp cưới của mình để chấm dứt mối quan hệ với Nam Phong. Vì từng được Hạ Linh giúp đỡ nên lần này Minh Huy đã chấp nhận giúp lại cô.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 28: Nam Phong nhận ra An Chi? - Ảnh 5.

Hạ Linh nhờ Minh Huy giả làm chồng sắp cưới của mình

Nam Phong đã nhờ được một người bạn để chụp một bộ hình đẹp ở Mũi Né. Tuy nhiên mới trước đó, anh đã chốt chụp ở Vũng Tàu. Sự thay đổi "nhanh như thời tiết" của Nam Phong khiến trưởng phòng Hà Đỗ không vui nhưng lại khiến các thành viên khác trong phòng biên tập khá thích thú.

Chạy trốn thanh xuân tập 30: Cưới Châu nhưng Nam vẫn còn yêu AnChạy trốn thanh xuân tập 30: Cưới Châu nhưng Nam vẫn còn yêu An Mới cưới Đạt "hách nôi" trong "Chạy trốn thanh xuân", Vy đã tình tứ bên trai trẻMới cưới Đạt 'hách nôi' trong 'Chạy trốn thanh xuân', Vy đã tình tứ bên trai trẻ Chuyện chưa kể về nam diễn viên vào vai Bách phim "Những cô gái trong thành phố"Chuyện chưa kể về nam diễn viên vào vai Bách phim 'Những cô gái trong thành phố'
chọn
Nhóm Eurowindow hé mở kế hoạch khởi công khu đô thị 7.100 tỷ ở Long An
Khu đô thị tại phường 4 và phường 6 TP Tân An có diện tích gần 175 ha, tổng mức đầu tư 7.119 tỷ đồng. Chủ đầu tư cho biết dự kiến khởi công dự án vào quý II/2025.