Chạy trốn thanh xuân tập 32: Nam đánh vợ vì An

Phi và An tiếp tục mối quan hệ tốt đẹp trong Chạy trốn thanh xuân tập 32. Ngược lại, vợ chồng Nam lại vô cùng căng thẳng vì Châu hại An.

Trong Chạy trốn thanh xuân tập 32, sau khi chính thức trở thành một đôi, Phi và An đã công khai tình cảm trước những nguời bạn thân thiết. Trước mặt vợ chồng Đạt và Vy, Phi đã buộc An phải gọi mình là "anh". Những câu tình tứ, cưng nựng của anh khiến An ngượng ngùng, và cùng làm "tan chảy" trái tim của bao khán giả nữ. Cuối cùng sau bao sóng gió, hiểu lầm, họ đã có thể ở bên nhau.

Chạy trốn thanh xuân tập 32: Nam đánh vợ vì An - Ảnh 1.

Chạy trốn thanh xuân tập 32 còn nói về căng thẳng giữa vợ chồng Nam. Anh phát hiện chính Châu đã nói với vợ ông Trường rằng chồng bà đang "cặp bồ" với An, khiến bà lên công ty đánh ghen. 

Chạy trốn thanh xuân tập 32: Nam đánh vợ vì An - Ảnh 2.

Vợ chồng Nam căng thẳng vì Châu nói với vợ ông Trường rằng chồng bà đang cặp kè với An

Trước những lời trách mắng của Nam, Châu không hề cảm thấy hối lỗi mà cô đã nói hết nỗi lòng của mình bấy lâu nay. Rằng nếu không vì gia đình Nam gặp chuyện thì anh đã không cưới cô mà vẫn chạy đi tìm An. Và sau bao nhiêu năm, Châu nhận ra Nam vẫn ngày đêm nhớ đến An. 

Khi thấy vợ không hề ân hận và còn lớn tiếng, Nam đã ra tay đánh vợ.

Chạy trốn thanh xuân tập 32: Nam đánh vợ vì An - Ảnh 3.

Sau nhiều năm chịu đựng, Nam đã ra tay đánh vợ

Chạy trốn thanh xuân tập 32 sẽ được lên sóng vào 21h40 tối nay (19/3) trên VTV3.

Preview Chạy trốn thanh xuân tập 32

Trong tập trước, Phi liên tục có những hiểu lầm về An khi anh cho rằng An chấp nhận cặp kè với ông Trường - người đàn ông đã có gia đình để có được vị trí giám đốc chi nhánh hiện taị. Ngoài ra, Phi còn nghĩ rằng An đang có ý định phá vỡ hạnh phúc gia đình Nam - Châu.

Chạy trốn thanh xuân tập 32: Nam đánh vợ vì An - Ảnh 5.

Phi và An căng thẳng vì những hiểu lầm

Tuy nhiên, bà Mỹ đã tiết lộ An chính là con gái của ông Trường. Nhờ vậy, Phi đã đến văn phòng gặp An, đúng lúc vợ ông Trường tới đánh ghen. Anh đã giải cứu An với vai trò là bạn trai của cô. Sau tất cả sự chân thành của Phi, An đã nhận lời trở thành bạn gái của anh. Quá vui mừng, Phi đã báo tin vui này cho Đạt biết.

Chạy trốn thanh xuân tập 32: Nam đánh vợ vì An - Ảnh 6.

Bà Mỹ đã nói cho Phi biết rằng An là con gái ông Trường

Tập này cũng nói về chuyện của Thuỳ và Xuân. Thuỳ đã mang thai 3 tháng và quyết định sẽ giữ lại đứa bé. Xuân cũng đã bình tâm hơn và chấp nhận để Thuỳ báo mọi chuyện với gia đình.

Review phim Đại uý Marvel: Điểm cộng lớn nhất là kĩ xảoReview phim Đại uý Marvel: Điểm cộng lớn nhất là kĩ xảo Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 32: Hạ Linh bị dì ghẻ đe dọaMối tình đầu của tôi Việt Nam tập 32: Hạ Linh bị dì ghẻ đe dọa Những cô gái trong thành phố tập 25: Mai bắt gặp Tùng đi cùng nữ đại giaNhững cô gái trong thành phố tập 25: Mai bắt gặp Tùng đi cùng nữ đại gia
chọn