Những cô gái trong thành phố tập 25: Mai bắt gặp Tùng đi cùng nữ đại gia

Diễn biến mới Những cô gái trong thành phố tập 25 hé lộ về chuyện tình Mai và Tùng khi cô vô tình gặp người yêu đi mua sắm cùng Xuân.

Preview phim Những cô gái trong thành phố tập 25 dành nhiều phân đoạn hơn cho 3 cặp đôi. Trúc - Bách, Đức - Cúc và Mai - Tùng. Khi Trúc bị lỡ chuyến xe và đến nhà Bách (Chí Nhân) muộn hơn so với thường ngày và ngỏ ý cho Trúc (Mai Anh) mượn xe để tiện đi lại. Đúng lúc đó, con gái Trâm Anh xuất hiện: ‘’Bố! Tại sao xe cũ của mẹ bố có thể tùy tiện đưa cho giúp việc được ạ?".

Thái độ gay gắt của Trâm Anh đối với mọi cử chỉ mà Bách dành cho Trúc có trở thành rào cản lớn nhất đối với cô giúp việc và Bách? 

Những cô gái trong thành phố tập 25: Mai bắt gặp Tùng đi cùng nữ đại gia - Ảnh 1.

Trâm Anh (bé Hà Anh) vẫn thể hiện thái độ căng thẳng với cô giúp việc

Về phần Cúc (Thu Trang), khi nghe tin con gái đi lạc, cô hoang mang và tự dằn vặt bản thân vì đã không chăm sóc con. "Lẽ ra chị nên bỏ tất cả để về với nó, mải công mải việc bỏ cả con cả cái như thế. Chị tệ thật ấy!", Cúc buồn bã tâm sự với Mai (Lương Thanh). 

Những cô gái trong thành phố tập 25: Mai bắt gặp Tùng đi cùng nữ đại gia - Ảnh 2.

Cúc lo lắng khi nghe tin con gái

Đúng lúc đó, Bống xuất hiện ở xóm trọ cùng với Đức và mẹ Cúc. Những hi sinh thầm lặng mà Đức dành cho mẹ con Cúc liệu có tiếp tục làm người phụ nữ từng kém may mắn trong tình yêu như Cúc rung động?

Ở diễn biến khác, khi Mai và Trúc đi siêu thị mua đồ vô tình bắt gặp Tùng (Bình An) đang cùng nữ đại gia (Ngọc Crystal Eyes) đi mua sắm. Nhìn thấy Mai và bụng bầu đã lớn Tùng sững sờ. Liệu Tùng sẽ đối diện với Mai như thế nào và với tính cách của Trúc, cô có im lặng khi thấy Tùng đi cùng Xuân?

Những cô gái trong thành phố tập 25: Mai bắt gặp Tùng đi cùng nữ đại gia - Ảnh 3.

Tập 25 của bộ phim Những cô gái trong thành phố sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ Tư ngày 20/3 trên VTV3.

Preview Những cô gái trong thành phố tập 25

Ở tập 24, sau khi chia tay, Tùng và Mai đã có những lựa chọn riêng của mình. Trong khi Tùng bị chị Xuân – Giám đốc chỗ làm mới gài bẫy thì Mai chạy vạy lo cho cái thai và trả nợ cho gia đình. Một đêm say, Tùng đã lên giường với Xuân, bởi chàng trai trẻ không thể cưỡng lại trước sự chủ động của sếp nữ. Sau tối hôm đó, mối quan hệ của hai người đã thay đổi từ "chị – em" chuyển sang "Xuân – Tùng", Tùng chính thức trở thành tình nhân của Xuân.

Còn Mai vẫn tiếp tục gánh mối nợ cho gia đình và cô quyết định sẽ bán con cho gia đình của Thuận – một gia đình hiếm muộn. Mai đã đưa Thuận về thăm mẹ và cô để biết hoàn cảnh gia đình mình. Hai người nói dối rằng Mai là nhân viên làm thuê cho Thuận, vì chăm chỉ, hiền lành nên sẽ được giúp đỡ trang trải trả nợ hàng tháng. Sau khi về quê Mai xong, Thuận tiện rẽ vào thăm phòng trọ của cô gái trẻ. Chứng kiến cảnh ăn uống đạm bạc, ngôi nhà chật chội, làm việc vất vả, chị tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của Mai.

Quay lại câu chuyện giữa chú Lâm (NSND Công Lý) và Lan (Kim Oanh) phim Những cô gái trong thành phố tập 24. Vì con mèo làm rớt điện thoại của Lan xuống chậu nước bị hỏng nên Lâm quyết định mua một chiếc điện thoại mới tặng cô. Lan rất thích chiếc điện thoại mới này nhưng nhất quyết không chịu nhận. Thấy vậy, Lâm liền nói dối là lấy lại của một người bạn trúng thưởng. Cuối cùng, Lan đã đồng ý nhận chiếc điện thoại và không quên gửi lời hứa khi nào nhận lương sẽ trả tiền.

Ly (Thúy An) – em gái Lâm đã biết chuyện anh trai mình mua điện thoại tặng Lan. Ly vờ hỏi thăm anh trai chuyện thích Lan và giục anh lấy vợ nhưng Lâm phủ nhận. Trước sự quan tâm của em gái, Lâm ngập ngừng trả lời "vớ vẩn", "tao mua hộ", hay "không phải việc của mày"… Mặc dù giữa Ly và anh trai thường xuyên xảy ra cãi vã, nhưng thực sự họ rất yêu thương nhau. Ly hiểu rõ anh trai mình và luôn mong anh sẽ tìm được một người yêu thương anh ấy thật lòng.

Những cô gái trong thành phố tập 25: Mai bắt gặp Tùng đi cùng nữ đại gia - Ảnh 5.

Ly hỏi dò anh trai về tình cảm với Lan

Tình cờ gặp Lan đang say sưa khám phá chiếc điện thoại mới, Ly trách anh mình đã cho không Lan cái điện thoại, trong khi em gái xin gẫy lưỡi thì không cho. Quá tức giận, cảm thấy bản thân bị xúc phạm quá đáng, Lan trả chiếc điện thoại cho Lâm rồi bỏ đi. Lâm đuổi theo xin lỗi nhưng Lan vẫn giận dỗi và tự trách mình vì quá tin chú.

Chuyện của Trúc và Bách cũng có sự tiến triển. Ngày ngày, Trúc đến nhà Bách giúp việc nhà. Cô luôn tận tình chăm sóc hai bố con, kể cả khi gặp phải sự khó tính của con gái anh chủ. Trong một lần bé Trâm Anh sốt, cô luôn ở bên chăm sóc cô bé, từ bát cháo đến uống thuốc… Sự quan tâm của Trúc đối với con gái mình đã khiến Bách cảm thấy rất xúc động

Sự quan tâm của Bách đối với Trúc ngày càng nhiều và những hành động quan tâm đó không thể "qua mắt" bé Trâm Anh. Cô bé cảm thấy vô cùng khó chịu. 

Những cô gái trong thành phố tập 25: Mai bắt gặp Tùng đi cùng nữ đại gia - Ảnh 6.

Chạy trốn thanh xuân tập 31: Ơn giời cuối cùng thì An cũng hôn PhiChạy trốn thanh xuân tập 31: Ơn giời cuối cùng thì An cũng hôn Phi Lộ hàng loạt bí mật trong phiên xử vụ kiện giữa Công ty Tuần Châu và đạo diễn Việt TúLộ hàng loạt bí mật trong phiên xử vụ kiện giữa Công ty Tuần Châu và đạo diễn Việt Tú Đạo diễn Việt Tú: "Tôi đến đây không phải để đòi tiền"Đạo diễn Việt Tú: 'Tôi đến đây không phải để đòi tiền'
chọn