Nhan sắc ngoài đời của nữ đại gia gài bẫy Tùng 'Những cô gái trong thành phố'

Những cảnh quay ấn tượng Những cô gái trong thành phố tập 23 giữa Tùng và Xuân đang được nhiều khán giả theo dõi. Cái tên nữ diễn viên đóng "cảnh nóng" với Tùng cũng nhanh chóng được quan tâm.

Bộ phim Những cô gái trong thành phố xoay quanh cuộc sống của những người trẻ tuổi có xuất thân nông thôn lên thành phố kiếm sống. Bên cạnh sự quan tâm dành cho 4 cô gái vai nữ chính, phim tiếp tục nóng lên khi đề cập tới mối quan hệ giữa Tùng (Bình An đóng) và nữ đại gia Hoài Xuân (Ngọc Crystal Eyes đóng).

Tập 23 phim Những cô gái trong thành phố lên sóng đã thu hút sự chú ý của khán giả với phân đoạn cảnh nóng giữa Tùng (Bình An) và Xuân (Ngọc Crystal Eyes). Tùng và Xuân đã ký được hợp đồng, mà cô cho rằng lần này công lớn của Tùng. Cậu trợ lí trẻ làm gì cô cũng thấy ưng. Sau bữa tối này, cô còn rủ Tùng về nhà mình để ăn mừng cho hợp đồng lần này. Tại nhà Xuân, hai chị em vừa uống rượu, vừa tâm sự nỗi lòng. Xuân đã đoán ra Tùng đang buồn chuyện tình cảm nên đã đưa ra nhiều lời khuyên rất hợp hoàn cảnh. "Nếu cô đơn thì ở giữa một đám đông cũng vẫn cô đơn thôi Tùng ạ!" - "Tình đi rồi tình lại đến, lo gì!". 

Nhan sắc ngoài đời của nữ đại gia gài bẫy Tùng Những cô gái trong thành phố - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Ngọc Crystal Eyes vào vai Xuân trong bộ phim Những cô gái trong thành phố

Nhan sắc ngoài đời của nữ đại gia gài bẫy Tùng Những cô gái trong thành phố - Ảnh 2.

Vào vai một nữ đại gia thích trai đẹp trên phim, ít ai biết ngoài đời, nữ diễn viên cũng sở hữu nhan sắc quyến rũ, sang trọng và một mái ấm hạnh phúc.

Nhan sắc ngoài đời của nữ đại gia gài bẫy Tùng Những cô gái trong thành phố - Ảnh 3.

Thân hình đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ ở lứa tuổi của nữ diễn viên

Nhan sắc ngoài đời của nữ đại gia gài bẫy Tùng Những cô gái trong thành phố - Ảnh 4.

Nhan sắc ngoài đời của nữ đại gia gài bẫy Tùng Những cô gái trong thành phố - Ảnh 5.

Khán giả theo dõi phim, chắc hẳn sẽ ấn tượng với nụ cười sáng của một nữ đại gia Hoài Xuân. Ngoài đời, Ngọc Crystal Eyes cũng luôn thu hút người đối diện với khuôn mặt và nụ cười tỏa nắng.

Nhan sắc ngoài đời của nữ đại gia gài bẫy Tùng Những cô gái trong thành phố - Ảnh 6.

Trước khi được biết đến với vai diễn Hoài Xuân "Những cô gái trong thành phố", Ngọc Crystal Eyes từng góp mặt trong "Người phán xử", "Khi đàn chim trở về".

Nhan sắc ngoài đời của nữ đại gia gài bẫy Tùng Những cô gái trong thành phố - Ảnh 7.

Nhan sắc ngoài đời của nữ đại gia gài bẫy Tùng Những cô gái trong thành phố - Ảnh 8.

Ngọc Crystal Eyes có một mái ấm hạnh phúc ngoài đời cùng cô con gái Nhím dễ thương.

Nhan sắc ngoài đời của nữ đại gia gài bẫy Tùng Những cô gái trong thành phố - Ảnh 9.

Đóng chung với nam diễn viên trẻ cùng nhiều cảnh quay tình cảm. thâm chí là những đoạn vào vai nữ đại gia lả lướt, quyến rũ, đong đưa. Tập 23 đã diễn ra cảnh "giường chiếu" của trai trẻ và nữ đại gia. Cảnh nóng" giữa trai trẻ và nữ đại gia hơn nhiều tuổi được quay khéo léo tế nhị trên truyền hình.

Những cô gái trong thành phố sau khi phát sóng được 24 tập đang gây bàn tán trong cộng đồng mạng vì liên tiếp có những cảnh nóng. Từ việc các nhân vật nữ, người sàm sỡ trong nhà hàng, kẻ bị cưỡng bức đến chuyện phi công trẻ lên giường với nữ đại gia… tạo nên một bức tranh có nhiều điều gây sốc. Phim được khen vì kịch bản vừa xúc động vừa chân thực. Diễn xuất của dàn diễn viên từ chính đến phụ đều để lại ấn tượng vì khả năng nhập vai tốt.

Chạy trốn thanh xuân tập 30: Cưới Châu nhưng Nam vẫn còn yêu AnChạy trốn thanh xuân tập 30: Cưới Châu nhưng Nam vẫn còn yêu An Mới cưới Đạt "hách nôi" trong "Chạy trốn thanh xuân", Vy đã tình tứ bên trai trẻMới cưới Đạt 'hách nôi' trong 'Chạy trốn thanh xuân', Vy đã tình tứ bên trai trẻ Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 29: Minh Huy và Nam Phong ngủ chung phòngMối tình đầu của tôi Việt Nam tập 29: Minh Huy và Nam Phong ngủ chung phòng
chọn