Em gái sinh đôi quyến rũ của Trúc 'Những cô gái trong thành phố'

Hoàng Mai Anh là nữ diễn viên đang được chú ý khi vào vai Trúc phim “Những cô gái trong thành phố”. Ít ai biết, diễn viên trẻ có người em sinh đôi đa tài ngoài đời.

Hoàng Mai Anh và Hoàng Phương Anh là cặp chị em sinh đôi nổi tiếng từ khi còn nhỏ. Khi mới 6 tuổi, Hoàng Mai Anh và Hoàng Phương Anh đã có vai diễn trong bộ phim "Ước nguyện trước hoàng hôn". Đến năm 7 tuổi, hai diễn viên sinh đôi xinh xắn lại tiếp tục được đạo diễn Trần Lực mời tham gia bộ phim nhựa "Tết này ai đến xông nhà ".

Em gái sinh đôi quyến rũ của Trúc Những cô gái trong thành phố - Ảnh 1.

Cặp chị em sinh đôi Hoàng Mai Anh (trái) và Hoàng Phương Anh (phải)

Em gái sinh đôi quyến rũ của Trúc Những cô gái trong thành phố - Ảnh 2.

Hoàng Phương Anh và Hoàng Mai Anh đều từng là những học sinh nổi tiếng của trường THPT Marie Curie Hà Nội. Tại cuộc thi tìm kiếm tài năng Marie Curie's got talent năm 2012, cặp đôi song sinh này chính là quán quân của cuộc thi. Cả còn tham dự Liên hoan thiếu nhi thế giới lần thứ 28 tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ, tham dự trại hè thiếu nhi châu Á tổ chức tại Cambodia, tham gia buổi giao lưu Thanh thiếu niên Việt - Lào, giành giải Nhì cuộc thi Nét đẹp Tràng An, giải nhì thi múa toàn quốc...

Em gái sinh đôi quyến rũ của Trúc Những cô gái trong thành phố - Ảnh 3.

Hình ảnh hai chị em Hoàng Mai Anh và Hoàng Phương Anh được khán giả chú ý khi xuất hiện trong phim Tình như vô hình". Nếu Hoàng Mai Anh vào vai cơ chị mong manh, nữ tính, nhẹ nhàng, thùy mỵ thì cô em do Hoàng Phương Anh thể hiện lại bộc trực, tốt bụng, thường hay giúp đỡ mọi người trong phim.

Em gái sinh đôi quyến rũ của Trúc Những cô gái trong thành phố - Ảnh 4.

Dù là chị em sinh đôi nhưng Mai Anh và Phương Anh đều có những nét riêng. Trong khi Mai Anh mang một vẻ đẹp sắc sảo thì Phương Anh trông nữ tính hơn.

Em gái sinh đôi quyến rũ của Trúc Những cô gái trong thành phố - Ảnh 5.

Hoàng Mai Anh được được mời tham gia nhiều bộ phim như Những công dân tập thể, Hoa phượng trắng, Những mùa đông khác, Thiên mệnh anh hùng, Tình như người vô hình… Thời gian gần đây, cô được nhiều khán giả quan tâm, yêu mến nhiều hơn khi đảm nhận vai Trúc trong phim Những cô gái trong thành phố còn Hoàng Phương Anh lựa chọn cho mình lối đi khác với đam mê thời trang.

Em gái sinh đôi quyến rũ của Trúc Những cô gái trong thành phố - Ảnh 6.

Hoàng Phương Anh cũng từng tham gia bộ phim Nữ sinh viên cảnh sát, Tình như người vô hình. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, cô tập trung cho công việc kinh doanh và thời gian bên gia đình nhiều hơn.

Em gái sinh đôi quyến rũ của Trúc Những cô gái trong thành phố - Ảnh 7.

Em gái sinh đôi quyến rũ của Trúc Những cô gái trong thành phố - Ảnh 8.

Dù không tham gia nghệ thuật nhiều, nhưng Hoàng Phương Anh được khán giả ngưỡng mộ với nhan sắc quyến rũ, dịu dàng.

Em gái sinh đôi quyến rũ của Trúc Những cô gái trong thành phố - Ảnh 9.

Em gái sinh đôi quyến rũ của Trúc Những cô gái trong thành phố - Ảnh 10.

Cuối năm 2017, Hoàng Phương Anh đã lên xe hoa với chú rể tên là Gia Phương. Đến hiện tại, Phương Anh có cuộc sống hạnh phúc bên chồng. Cả hai thường xuyên cùng nhau đi du lịch trong và ngoài nước.

Em gái sinh đôi quyến rũ của Trúc Những cô gái trong thành phố - Ảnh 11.

Em gái sinh đôi quyến rũ của Trúc Những cô gái trong thành phố - Ảnh 12.

Còn cô chị Hoàng Mai Anh thì tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp diễn xuất với vai diễn đang "gây sốt" trên giờ vàng và cũng có riêng cho mình một góc hạnh phúc cùng bạn trai điển trai.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của cặp chị em song sinh tài năng này: 

Em gái sinh đôi quyến rũ của Trúc Những cô gái trong thành phố - Ảnh 13.

Em gái sinh đôi quyến rũ của Trúc Những cô gái trong thành phố - Ảnh 14.

Em gái sinh đôi quyến rũ của Trúc Những cô gái trong thành phố - Ảnh 15.

Em gái sinh đôi quyến rũ của Trúc Những cô gái trong thành phố - Ảnh 16.

Em gái sinh đôi quyến rũ của Trúc Những cô gái trong thành phố - Ảnh 17.

Chạy trốn thanh xuân tập 31: Ơn giời cuối cùng thì An cũng hôn PhiChạy trốn thanh xuân tập 31: Ơn giời cuối cùng thì An cũng hôn Phi Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 31: Hạ Linh phản bạn để "chiếm giữ" Nam PhongMối tình đầu của tôi Việt Nam tập 31: Hạ Linh phản bạn để 'chiếm giữ' Nam Phong "Cô bạn thân" trong MV "Em đã thấy anh cùng người ấy" nổi bật hơn Hương Giang ở điểm nào?'Cô bạn thân' trong MV 'Em đã thấy anh cùng người ấy' nổi bật hơn Hương Giang ở điểm nào?
chọn