Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 31: Hạ Linh phản bạn để 'chiếm giữ' Nam Phong

Vì đã quá yêu Nam Phong nên trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 31, Hạ Linh đã trộm mảnh ghép của An Chi để đưa cho anh. Từ đó, anh chàng này khẳng định rằng cô chính là mối tình đầu của mình.

Trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 31, càng ngày Nam Phong càng thân thiết hơn An Chi. Trong một lần làm muộn ở toà soạn, anh đã nói chuyện với cô nàng và bất ngờ bị một nhân viên khác phát hiện. Điều ấy đã khiến nam quản lí vô cùng bối rối.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 31: Hạ Linh phản bạn để chiếm giữ Nam Phong - Ảnh 1.

Nhân viên phát hiện Nam Phong vẫn còn ở toà soạn

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 31: Hạ Linh phản bạn để chiếm giữ Nam Phong - Ảnh 2.

Nam Phong hốt hoảng vì anh đang nói chuyện với An Chi

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 31 đặc biệt nói về tình cảm của Hạ Linh. Mặc dù chỉ đóng giả An Chi nhưng tình cảm của cô dành cho Nam Phong đã lớn dần theo thời gian. Và đến tập 31, Hạ Linh quyết định phản bội bạn thân hòng giành Nam Phong về phía mình. Cô đã trộm mảnh ghép của An Chi để đưa cho anh chàng giám đốc. Nhờ vậy, Nam Phong khẳng định rằng người trước mặt mình chính là An Chi hồi nhỏ mà anh thân thiết.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 31: Hạ Linh phản bạn để chiếm giữ Nam Phong - Ảnh 3.

Nhận được mảnh ghép từ Hạ Linh, Nam Phong khẳng định ngay cô chính là An Chi - mối tình đầu của mình

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 31 sẽ được lên sóng VTV3 vào 20h thứ Hai ngày 18/3 tới.

Preview Mối tình đầu của tôi tập 31

Trong tập trước của phim Mối tình đầu của tôi Việt Nam, sau khi đi mưa gặp Nam Phong, An Chi đã bị cảm cúm. Trong khi các thành viên trong phòng biên tập tìm cách tránh xa An Chi thì Minh Huy đã mua thuốc cho cô và Nam Phong cũng vậy. Vì thấy Minh Huy mua thuốc rồi nên anh đành ngậm ngùi cất chỗ thuốc của mình đi mà âm thầm đặt củ hành tây lên bàn làm việc của An Chi nhằm giúp cô diệt vi khuẩn. Biết được sự thật này, An Chi rất vui và bắt đầu có cái nhìn khác về Nam Phong.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 31: Hạ Linh phản bạn để chiếm giữ Nam Phong - Ảnh 5.

Minh Huy chăm sóc cho An Chi...

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 31: Hạ Linh phản bạn để chiếm giữ Nam Phong - Ảnh 6.

... khiến Nam Phong có chút không vui

Tập 30 cũng cho thấy Nam Phong nhìn ra nhiều điểm khác biệt giữa An Chi hồi nhỏ và Hạ Linh hiện tại. Nếu An Chi khi xưa ghét mưa và mỗi khi sang đường đều hô "Đi thôi nè" thì Hạ Linh lại không. Tất cả những dấu hiệu ấy khiến Nam Phong bắt đầu nghi ngờ.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 31: Hạ Linh phản bạn để chiếm giữ Nam Phong - Ảnh 7.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 31: Hạ Linh phản bạn để chiếm giữ Nam Phong - Ảnh 8.

Nam Phong bắt đầu nhận ra nhiều điểm khác giữa Hạ Linh và An Chi

Chạy trốn thanh xuân tập 31: Ơn giời cuối cùng thì An cũng hôn PhiChạy trốn thanh xuân tập 31: Ơn giời cuối cùng thì An cũng hôn Phi Điểm danh 7 bộ phim chiếu rạp tháng 3 hay không cưỡng nổiĐiểm danh 7 bộ phim chiếu rạp tháng 3 hay không cưỡng nổi Đã có lịch phát sóng chương trình Người ấy là ai mùa 2Đã có lịch phát sóng chương trình Người ấy là ai mùa 2
chọn
Nhiều doanh nghiệp BĐS, xây dựng đặt mục tiêu lợi nhuận đi lùi năm 2023
Năm 2023, trước tình hình kinh tế gặp khó, nhiều doanh nghiệp thuộc nhóm BĐS, xây dựng đã lên kế hoạch kinh doanh với mức lợi nhuận đi lùi so với kết quả thực hiện được trong năm 2022 như Đất Xanh Services, Vinaconex, Viglacera, Sonadezi Long Thành, CII,,...