Đã có lịch phát sóng chương trình Người ấy là ai mùa 2

Trước khi công bố lịch phát sóng chương trình hot Người ấy là ai mùa 2, fanpage đã thăm dò những mong muốn của khán giả trẻ. Và thật không ngờ, đây lại là những ý kiến của cư dân mạng.

Nhờ nội dung mới mẻ, nhân văn cùng cách dẫn dắt hài hước, tươi vui nên Người ấy là ai đã trở thành một gameshow đình đám với lượt theo dõi lớn trong năm 2018. Mỗi tập phát sóng đều thu hút hàng triệu lượt xem trực tiếp và trên kênh YouTube. Fanpage của gameshow này hiện đang có gần 50.000 lượt theo dõi với lượng tương tác cao. Nối tiếp thành công từ mùa 1, mới đây chương trình Người ấy là ai thông báo sẽ chính thức trở lại với khán giả vào lúc 21 tối thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 12/4 trên kênh HTV2. 

Đã có lịch phát sóng chương trình Người ấy là ai mùa 2 - Ảnh 1.

Người ấy là ai mùa 2 dự kiến sẽ lên sóng vào 21h thứ 6 ngày 12/4/2019 trên HTV2

Trước khi trở lại trên sóng truyền hình, mới đây, fanpage chính thức của chương trình đã thăm dò ý kiến đóng góp của khán giả để tăng tính hấp dẫn cho Người ấy là ai mùa 2.

Đáp lại, rất nhiều khán giả đã đưa ra những đề xuất của mình. Trong đó, hầu hết đều mong muốn Trấn Thành tiếp tục làm MC và Hương Giang làm cố vấn thường xuyên. Ngoài ra, diễn viên Anh Đức, BB Trần và biên đạo múa Jonh Huy Trần cũng là những nghệ sĩ được khán giả mong muốn xuất hiện nhiều hơn trong mùa 2.

Đã có lịch phát sóng chương trình Người ấy là ai mùa 2 - Ảnh 2.

Khán giả đưa ra nhiều đề xuất cho Người ấy là ai mùa 2

Bên cạnh đó, khán giả cũng rất mong muốn nhà sản xuất sẽ tung bản mp3 ca khúc chủ đề của chương trình Người ấy là ai. Được biết, ca khúc cùng tên được Shin Hồng Vịnh và Ricky Star thể hiện.

Người ấy là ai? - Shin Hồng Vịnh và Ricky Star

Đặc biệt, người xem còn mong muốn nhân vật chính có thể là người thuộc cộng đồng LGBT, người đã li hôn... Chương trình có sự xuất hiện của nhiều cực phẩm hơn nữa.

Đã có lịch phát sóng chương trình Người ấy là ai mùa 2 - Ảnh 4.

Nhân vật chính trong mùa 1 đều là những cô gái xinh đẹp

Đã có lịch phát sóng chương trình Người ấy là ai mùa 2 - Ảnh 5.

Chương trình Người ấy là ai hội tụ dàn cực phẩm toàn soái ca trong mỗi tập phát sóng

Người ấy là ai là chương trình truyền hình giải trí được mua bản quyền từ Thái Lan, mỗi tập xoay quanh 1 nhân vật nữ chính độc thân thông minh, xinh đẹp, từng đổ vỡ tình cảm nhưng đã sẵn sàng mở lòng đón nhận người mới.

Trong chương trình, giúp sức cho cô gái là ban cố vấn gồm 4 nghệ sĩ với nhiệm vụ tìm ra trong số 5 chàng trai, thuộc 3 nhóm: độc thân, đã có chủ, giới tính thứ 3 (mỗi nhóm không cố định số lượng) ai là người đang độc thân và phù hợp nhất.

chọn
Lãnh đạo An Dương Thảo Điền cập nhật tiến độ dự án tại quận 5, Tân Bình và khu đất vừa M&A ở Thủ Đức
Lãnh đạo An Dương Thảo Điền cho biết, các dự án tại quận 5 và Tân Bình của doanh nghiệp đang gặp đình trệ. Còn dự án mới ở Thủ Đức kỳ vọng sẽ có bước tiến mới vào giai đoạn cuối năm 2024, đầu năm 2025.