Những cô gái trong thành phố tập 28: Mai quyết định bỏ trốn khỏi nhà Thuận

Ngột ngạt giữa gian nhà rộng rãi và bị theo dõi, trong Những cô gái trong thành phố tập 28, Mai đã quyết định giải thoát cho chính mình.

Mở đầu preview phim Những cô gái trong thành phố tập 28 là cuộc đối thoại giữa Tùng (Bình An) và Xuân. Khi Tùng thẳng thắn chia sẻ nếu Tùng chỉ là một nhân viên bình thường trong công ty nữ đại gia thì nhận được câu hỏi đây nghi vấn về số tiền chị Xuân đã chuyển mua xe mà vẫn không thấy Tùng đổi xe. Bất ngờ bị tra hỏi, Tùng lúng túng trả lời: "Hôm nọ, Tùng rút tiền ra để đi xem xe nhưng mà chẳng may làm rơi mất rồi".

Chị Xuân dần hoài nghi về mục đích sử dụng tiền của Tùng. Liệu rằng, người phụ nữ này sẽ có những "chiêu bài" sắp tới nào để quản lý "tình trẻ"? 

Preview tập 28 phim Những cô gái trong thành phố"

Về phần Mai (Lương Thanh), sau khi quyết định nghe lời Thuận chuyển ra căn hộ ở riêng. Cuộc sống bí bách như giam lỏng, Mai có ý đinh bỏ trốn khi tranh thủ lúc chị Thuận ngủ say, Mai âm thầm lấy chìa khóa nhà.

Những cô gái trong thành phố tập 28: Mai quyết định bỏ trốn khỏi nhà Thuận - Ảnh 2.

Mai có ý định bỏ tr ốn khỏi sự quản lý của Xuân

Liệu rằng Mai có dễ dàng cứu bản thân ra khỏi căn hộ ngột ngạt ấy và chị Thuận có nghi ngờ và thắt chặt cuộc sống của Mai hơn?

Trong Những cô gái trong thành phố tập 27, khi thấy Tùng có ý định sửa chiếc xe cũ, Xuân đã gợi ý sẽ mua cho Tùng chiếc xe mới. Thể hiện thái độ lưỡng lự nhưng cuối cùng Tùng vẫn đồng ý khi Xuân nói tiền mua xe sẽ trừ vào lương.

Đúng với tính chất mối quan hệ "có đi có lại", ngay khi Tùng đồng ý nhận chiếc xe, "nữ đại gia" đã yêu cầu Tùng phải chiều chuộng mình. Khác với những lần trước, Tùng đã thẳng thừng từ chối với lí do đang mệt.

Về phía Cúc, do rất được lòng mẹ của Đức nên bà đã giục hai con sớm tổ chức đám cưới.Trong một diễn biến khác, Trâm Anh tình cờ phát hiện món quà hàng năm không phải của mẹ tặng như cô bé vẫn nghĩ. Mặc Bách (Chí Nhân) giải thích rằng mẹ cô bé đã có gia đình mới ở nước ngoài, Trâm Anh dường như vẫn không chấp nhận được sự thật này và bỏ nhà đi đến công viên - nơi ba mẹ thường cho bé đi chơi. Nhớ lại những hình ảnh hạnh phúc trong vòng tay ba mẹ mà cô bé rớt nước mắt.

Những cô gái trong thành phố tập 28: Mai quyết định bỏ trốn khỏi nhà Thuận - Ảnh 3.

Trâm Anh bỏ nhà đi


Chạy trốn thanh xuân tập 34: Cu Bin không phải con ruột của NamChạy trốn thanh xuân tập 34: Cu Bin không phải con ruột của Nam Phim nào sẽ tiếp nối "Chạy trốn thanh xuân" trên VTV3?Phim nào sẽ tiếp nối 'Chạy trốn thanh xuân' trên VTV3? Review phim Us: Giải mã những chi tiết thâm thúy được đạo diễn ẩn giấu trong tác phẩmReview phim Us: Giải mã những chi tiết thâm thúy được đạo diễn ẩn giấu trong tác phẩm
chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch cụm công nghiệp ở Đan Phượng ngay chân cầu Hồng Hà sắp xây dựng
Cụm công nghiệp Hồng Hà ở huyện Đan Phượng nằm ngay đường vành đai 4, chân cầu Hồng Hà sắp khởi công xây dựng.