Đạo diễn phản ứng khi Chi Pu, Lan Ngọc bị chê diễn lố trong phim?

Trước những phản ứng trái chiều về phim, diễn xuất của diễn viên, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định Chi Pu và Lan Ngọc đều thể hiện trọn vẹn nhân vật.

Mối tình đầu của tôi của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito được chuyển thể từ bộ phim She was pretty đình đám của Hàn Quốc. Với dàn diễn viên đình đám như Chi Pu, Lan Ngọc, Bình An, B Trần... bộ phim được chờ đợi sẽ tạo thêm cú đột phá cho phim truyền hình miền Nam sau Gạo nếp gạo tẻ.

Kịch bản nhiều sạn và diễn xuất lố của diễn viên

Ngược lại, sau hai tập phát sóng đầu tiên, Mối tình đầu của tôi đã khiến người xem thất vọng vì cách xây dựng tình huống chưa thuyết phục, diễn xuất của diễn viên lố và nhạt nhẽo.

dao dien phan ung khi chi pu lan ngoc bi che dien lo trong phim
Hình ảnh đối lập của Chi Pu và Lan Ngọc trong phim

Với Chi Pu, bộ phim này đánh dấu sự trở lại của cô sau 2 năm tập trung phát triển các dự án âm nhạc. Hình ảnh Chi Pu trong phim đẹp, sang chảnh nhưng tất cả chỉ dừng lại ở đó.

Diễn xuất của Lan Ngọc đã được chứng minh qua nhiều bộ phim điện ảnh nhưng trong Mối tình đầu của tôi, cô lại bị đánh giá quá lố. Cô hoá thân thành An Chi - một cô gái đầu tóc bù xù, quần áo luộm thuộm, thời trang không giống ai. Những biểu cảm thái quá của nhân vật An Chi bị nhận xét không gần gũi với người Việt Nam.

Bên cạnh đó, dàn diễn viên nam sở hữu vóc dáng đẹp, gương mặt sáng như B Trần, Bình An, Lê Xuân Tiền... cũng nhận những lời chê bai về diễn xuất. Biểu cảm gương mặt của họ đa số cứng đơ, một màu.

'Chi Pu đã tiến bộ, Lan Ngọc thành công khi bị chê lố'

Trước những nhận xét tiêu cực về dàn diễn viên, kịch bản nhiều sạn, đạo diễn Bảo Nhân cho rằng đó là điều khó tránh khỏi với một bộ phim remake.

Anh chia sẻ: "Chúng tôi đã làm việc hết sức, chuyện đánh giá thế nào lại ở khán giả. Hai tập đầu, phim mới chỉ giới thiệu tính cách nhân vật nên diễn biến tiếp theo sẽ khiến khán giả hiểu hơn. Tôi không biết giải thích thế nào với ý kiến về tình tiết trong phim vì kịch bản gốc đã như vậy rồi".

dao dien phan ung khi chi pu lan ngoc bi che dien lo trong phim
Diễn xuất của dàn diễn viên chính bị chê quá lố

Phản hồi về những ý kiến cho rằng diễn xuất của Chi Pu một màu, Lan Ngọc quá lố, đạo diễn Bảo Nhân nhấn mạnh: "Khán giả dường như định kiến với Chi Pu, gắn cho cô ấy mác bình hoa di động. Ê-kíp chúng tôi lại cảm thấy Chi Pu đã tốt hơn trước đây rất nhiều".

Theo anh, yếu điểm của Chi Pu là đài từ nhưng trong phim cô đã tiến bộ. Chi Pu nói giọng Bắc bên cạnh nhiều người nói giọng miền Nam nên khán giả có cảm nhận hơi cứng.

"Đường dài mới biết ngựa hay, tôi tin khi xem những tập tiếp theo, mọi người sẽ có cái nhìn khác về Chi Pu. Tôi khẳng định, chưa bao giờ cô ấy diễn xuất tốt như trong phim này", Bảo Nhân khẳng định.

Ngoài ra, anh cho rằng Lan Ngọc đã thể hiện nhân vật An Chi rất tốt. Anh lí giải: "Khán giả chê cô ấy lố nhưng thực tế, trong bản gốc, nhân vật ấy còn lố hơn. Độ lố của Lan Ngọc không bằng một phần của bản gốc. Tôi nghĩ, Lan Ngọc đã cân cả phim, không ai diễn được như cô ấy. Vai diễn này đòi hỏi diễn viên có nhiều năng lượng, kỹ thuật, kỹ năng và có sức bền. Tôi nghĩ khán giả chê Lan Ngọc lố là thành công bởi nhân vật đó phải lố".

dao dien phan ung khi chi pu lan ngoc bi che dien lo trong phim Mối tình đầu của tôi tập 1: Lan Ngọc 'lầy, khùng và điên' hơn cả tưởng tượng

Sau thời gian chờ đợi, bộ phim “Mối tình đầu của tôi” đã chính thức ra mắt người xem vào lúc 20 giờ ngày 16/1 ...

dao dien phan ung khi chi pu lan ngoc bi che dien lo trong phim Mối tình đầu của tôi Việt Nam tung MV nhạc phim trước giờ lên sóng

Trước khi lên sóng vào 20h tối nay (16/1) trên VTV3, nhà sản xuất Mối tình đầu của tôi Việt Nam đã tung MV nhạc ...

dao dien phan ung khi chi pu lan ngoc bi che dien lo trong phim Adam Lâm: 'Mối tình đầu của tôi là những giọt nước mắt hóa đá!'

“Anh nhục mạ tôi bằng công việc tôi đang theo đuổi, quái dị, lập dị và khác người...”. Chàng ca sỹ - biên đạo múa ...

chọn
Kinh Bắc nói gì về khoản giảm trừ doanh thu gần 450 tỷ đồng trong quý IV/2022?
VCSC dẫn lời từ Kinh Bắc cho biết, công ty ghi nhận khoản giảm trừ doanh thu hơn 447 tỷ đồng từ việc hoàn trả lại đất đã bán tại Khu đô thị Tràng Duệ, góp phần dẫn đến khoản lỗ sau thuế gần 540 tỷ đồng trong quý IV/2022.