Cận cảnh hiện trường vụ nổ làm 6 người tử vong ở Khánh Hòa

Lực lượng công an, quân đội đang khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ nổ khiến 6 người tử vong, 1 người bị thương ở thôn Tà Lương, thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa.
can canh hien truong vu no lam 6 nguoi tu vong o khanh hoa
Thời tiết khu vực Khánh Sơn - Khánh Hòa đang mưa to nhưng tổ công tác khám nghiệm hiện trường vẫn tích cực làm việc.
can canh hien truong vu no lam 6 nguoi tu vong o khanh hoa
Nguyên nhân ban đầu được xác định là do người dân cưa bom mìn nên gây nổ.
can canh hien truong vu no lam 6 nguoi tu vong o khanh hoa
Người dân hiếu kỳ đội mưa xem công an khám nghiệm hiện trường.
can canh hien truong vu no lam 6 nguoi tu vong o khanh hoa
Các nạn nhân là người dân tộc Ra Gali sống bằng nương rẫy nên còn nghèo khó. Địa phương đã làm thùng từ thiện để lo ma chay cho họ.
can canh hien truong vu no lam 6 nguoi tu vong o khanh hoa
can canh hien truong vu no lam 6 nguoi tu vong o khanh hoa
Theo người dân trong vùng, tiếng nổ làm vang cả vùng núi, ở xa hàng cây số vẫn nghe thấy.
can canh hien truong vu no lam 6 nguoi tu vong o khanh hoa
Do một vài thi thể không còn nguyên vẹn nên gia đình và chính quyền dự định chôn cất họ vào chiều tối.
can canh hien truong vu no lam 6 nguoi tu vong o khanh hoa Nổ lớn ở Khánh Hòa, 6 người chết tại chỗ

Vụ nổ lớn khiến 7 người thương vong, nghi do người dân cưa vật liệu nổ còn sót lại sau chiến tranh.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Siết vay mua nhiều nhà: Tránh đánh đồng nhóm đầu cơ với người có nhu cầu thực
Theo VARS IRE, không nên đánh đồng nhóm đầu cơ, lướt sóng với người mua nhà thứ 2 trở đi để kinh doanh hoặc tích lũy tài sản. Hạn chế tín dụng đồng loạt có thể làm triệt tiêu cả những động lực tích cực của thị trường.