Cảnh sát phong tỏa căn hộ của Lam Khiết Anh, chờ khám nghiệm tử thi

Thông tin Lam Khiết Anh, 55 tuổi chết tại nhà riêng gây chấn động showbiz HongKong sáng 3/11. Cảnh sát đã phong toả căn nhà cô để điều tra.
canh sat phong toa can ho cua lam khiet anh cho kham nghiem tu thi
Tuổi già sống trong thiếu thốn, cô đơn của Lam Khiết Anh

Theo Sina, "ngọc nữ" màn ảnh Hong Kong một thời được phát hiện đã chết tại nhà riêng của bà ở tầng 5 của một khu chung cư cũ hôm 3/11. Thi thể đã bốc mùi hôi thối và hiện đã được đưa tới nhà xác. Nguyên nhân cái chết của bà sẽ được thông báo sau kết quả khám nghiệm tử thi.

Mặc dù cái chết của Lam Khiết Anh có nhiều nghi vấn nhưng theo cảnh sát Hong Kong thì Lam Khiết Anh không có dấu hiệu bị tấn công.

canh sat phong toa can ho cua lam khiet anh cho kham nghiem tu thi
Căn hộ nơi Lam Khiết Anh sống và bị phát hiện đã chết được cảnh sát phong toả

Lam Khiết Anh sinh năm 1963, từng là "ngọc nữ" Hong Kong thập niên 1980 với nhan sắc thuần khiết, thánh thiện. Thời đó, bà là một trong những tên tuổi đình đám của nhóm “cửu long nữ” Hong Kong, bên cạnh Lưu Gia Linh, Trương Mạn Ngọc, Mai Diễm Phương, Khưu Thục Trinh, Ngô Quân Như, La Mỹ Vi, Tăng Hoa Thiên. Bà từng tham gia khoảng 20 bộ phim.

canh sat phong toa can ho cua lam khiet anh cho kham nghiem tu thi
Cô từng được đánh giá là một trong những diễn viên có khuôn mặt đẹp nhất Hồng Kông.

Lam Khiết Anh là trường hợp điển hình của câu nói "hồng nhan bạc mệnh". Cuộc đời bà là chuỗi bi kịch sau khi có danh tiếng ở làng giải trí Hong Kong chưa lâu. Bà từng bị người có vai vế trong showbiz cưỡng hiếp. Hai người đàn ông yêu bà thì cả 2 đều tự tử.

Quá đau buồn về cuộc sống nối tiếp những đau khổ, bất hạnh, Lam Khiết Anh sa sút trong sự nghiệp, tuyên bố phá sản và còn bị mắc chứng bệnh tâm thần. Tuổi già sống trong thiếu thốn, cô đơn.

Thông tin về cái chết của bà đang làm chấn động làng giải trí Hong Kong. Nhiều người hâm mộ bàng hoàng, lên tiếng tiếc thương cho một mỹ nhân tuyệt sắc khiến bao người ôm mộng một thời.

canh sat phong toa can ho cua lam khiet anh cho kham nghiem tu thi Phận má hồng long đong của 'ngọc nữ tâm thần' Lam Khiết Anh

Cựu diễn viên từng bị cưỡng hiếp, bị ám ảnh vì hai người đàn ông cô yêu đều tự tử.

canh sat phong toa can ho cua lam khiet anh cho kham nghiem tu thi Dấu ấn thời thanh xuân của ngọc nữ bạc mệnh Lam Khiết Anh

Nữ diễn viên Hong Kong sang tuổi 52 vào ngày 27/4. Năng lực diễn xuất, vẻ đẹp của cô được thể hiện qua những phim ...

canh sat phong toa can ho cua lam khiet anh cho kham nghiem tu thi 'Ngọc nữ Hong Kong' Lam Khiết Anh qua đời ở tuổi 55, nghi ngờ bị giết

Sáng 3/11, truyền thông xác nhận nữ diễn viên nổi tiếng một thời của Hong Kong Lam Khiết Anh đã qua đời ở tuổi 55.

canh sat phong toa can ho cua lam khiet anh cho kham nghiem tu thi Số phận bi thảm của ngọc nữ bị cưỡng hiếp phát điên

"Ngọc nữ bị cưỡng hiếp phát điên" Lam Khiết Anh từng 3 lần bị đài TVB "đóng băng" mọi hoạt động và bị bạn diễn ...

chọn
Toàn ảnh KCN Kim Bảng 1 rộng 230 ha đang xây dựng
KCN Kim Bảng 1 có diện tích 230 ha, phía bắc giáp đường nhánh cầu Tân Lang theo quy hoạch; phía nam giáp CCN Đồng Hóa và khu dân cư; phía đông giáp CCN Lê Hồ và khu dân cư; phía tây giáp đường quy hoạch nối Vành đai 4 - Vành đai 5.