Cập nhật biểu lãi suất ngân hàng Standard Chartered tháng 9/2022

Hiện tại, ngân hàng Standard Chartered đang triển khai khung lãi suất 1,45 - 3,04%/năm cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn 1 - 36 tháng, niêm yết cho cả khách hàng gửi tiền tại quầy và trực tuyến.

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered áp dụng cho tiền gửi tại quầy

Ghi nhận mới nhất cho thấy, Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Standard Chartered (Việt Nam) đang niêm yết lãi suất tiền gửi trong khoảng 1,45 - 3,04%/năm. Phạm vi lãi suất này được triển khai cho những khách hàng có tiền gửi tại quầy trong kỳ hạn 1 - 36 tháng.

Chi tiết hơn, lãi suất tiết kiệm được áp dụng cho ba kỳ hạn đầu đang ở mức tương ứng là 1,45%/năm, 1,67%/năm và 1,72%/năm. Kỳ hạn 6 tháng hiện đang có mức lãi suất là 2,2%/năm và kỳ hạn 9 tháng là 2,4%/năm.

Lãi suất ngân hàng được niêm yết cho các kỳ hạn còn lại như sau: 2,8%/năm (12 tháng), 2,86% (17 tháng), 2,91%/năm (18 tháng), 2,96%/năm (24 tháng), 3%/năm (30 tháng) và 3,04%/năm (36 tháng).

Ảnh: Standard Chartered 

Trường hợp có nhu cầu gửi tiền ngắn ngày trong 1 tuần và 2 tuần,  khách hàng sẽ được hưởng cùng mức lãi suất là 0% - không có biến động mới so với tháng trước.

Đối với các kỳ hạn ngày lẻ, ngân hàng hiện không quy định một mức cụ thể mà sẽ dựa theo thỏa thuận trực tiếp giữa khách hàng với nhân viên giao dịch tại quầy. 

Ảnh: Standard Chartered 

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered áp dụng cho tiền gửi trực tuyến

Trong tháng 9, lãi suất ngân hàng Standard Chartered được huy động cho khách hàng gửi tiền trực tuyến khá tương đồng so với khung tiền gửi tại quầy.

Theo đó, mức lãi suất thấp nhất là 1,45%/năm được quy định cho kỳ hạn 1 tháng và cao nhất là 3,04%/năm cho kỳ hạn 36 tháng.

Duy chỉ có kỳ hạn 12 tháng là có lãi suất ngân hàng cao hơn 0,2 điểm % so với mức tại quầy, hiện là 3%/năm.

Đối với hình thức gửi tiền này, ngân hàng không triển khai các khoản tiền gửi ngắn ngày như hình thức gửi tiền tại quầy. 

Ảnh: Standard Chartered 

chọn
Cam Ranh đang dồn lực cho sân bay và đường ven biển, chuẩn bị đón loạt bất động sản gần 2 tỷ USD
Giai đoạn đến 2025, khu vực Cam Ranh sẽ mời đầu tư khoảng 9 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư ít nhất hơn 44.000 tỷ đồng. Để đón làn sóng đầu tư này, Khánh Hoà đang tập trung nguồn lực cho các dự án hạ tầng trọng điểm tại Cam Ranh, bao gồm cả nâng cấp sân bay và xây dựng tuyến đường ven biển...