Cập nhật biểu lãi suất ngân hàng Techcombank trong tháng 6/2023

Trong tháng 6/2023, ngân hàng Techcombank đã điều chỉnh biểu lãi suất tiết kiệm thường và tiết kiệm Phát Lộc giảm từ 0,5 điểm % đến 0,7 điểm % tại nhiều kỳ hạn.

Lãi suất tiết kiệm thường tại ngân hàng Techcombank trong tháng 6/2023

Khảo sát vào ngày 2/6 cho thấy, biểu lãi suất tiết kiệm thường dành cho khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đồng loạt giảm tại các kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

Do đó, khung lãi suất huy động cho tiền gửi kỳ hạn 1 - 36 tháng, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ đang dao động trong khoảng 4,7 - 6,8%/năm đối với nhóm khách hàng thường và hội viên Techcombank Inspire.

Nguồn: Techcombank.

Cụ thể như sau, khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại kỳ hạn 1 - 5 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng chung là 4,7%/năm, thấp hơn tháng trước 0,7 điểm %.

Tương tự, lãi suất tiền gửi kỳ hạn 6 tháng đến 36 tháng đang được ấn định cùng mức là 6,8%/năm, giảm 0,5 điểm % so với tháng trước.

Song song đó, Techcombank cũng điều chỉnh giảm đối với khung lãi suất dành cho phân khúc khách hàng ưu tiên. Tuy nhiên, nhóm khách hàng VIP vẫn được triển khai mức lãi suất cao hơn so với mức lãi suất dành cho khách hàng thường.

Theo ghi nhận, nhóm khách hàng VIP 2 và VIP 3 sẽ nhận được mức lãi suất tiết kiệm khoảng 4,8 - 6,85%/năm, giảm 0,55 - 0,6 điểm % so với cùng kỳ tháng trước. Cao hơn một chút là mức lãi suất 4,9 - 6,9%/năm (giảm 0,5 - 0,6 điểm %) áp dụng cho nhóm khách hàng VIP 1.

Đối với các khoản tiền gửi không kỳ hạn, lãi suất ngân hàng Techcombank vẫn tiếp tục duy trì ở mức ổn định là 0,1%/năm.

Bên cạnh đó, Techcombank còn triển khai thêm một số hình thức trả lãi khác với mức lãi suất đa dạng nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, gồm:

- Trả lãi hàng tháng: Lãi suất khoảng 4,6 - 6,7%/năm.

- Trả lãi hàng quý: Lãi suất khoảng 6,25 - 6,75%/năm.

- Trả lãi trước: Lãi suất khoảng 4,6 - 6,5%/năm.

Đặc biệt, một số khách hàng đáp ứng các điều kiện nhất định theo quy định của Techcombank có thể được áp dụng mức lãi suất khác biệt so với biểu lãi suất niêm yết này.

Tuy nhiên, mức lãi suất áp dụng vẫn đảm bảo tuân thủ quy định của Ngân hàng Nhà nước và quy định của Techcombank trong từng thời kỳ.

Nguồn: Techcombank.

Biểu lãi suất tiết kiệm Phát Lộc tại ngân hàng Techcombank mới nhất hiện nay

So với cùng kỳ tháng trước, biểu lãi suất ngân hàng Techcombank áp dụng cho hình thức tiết kiệm Phát Lộc ghi nhận giảm tại hầu hết kỳ hạn và vẫn được phân loại lãi suất dựa theo kỳ hạn, số tiền gửi và diện khách hàng.

Theo đó, nhóm khách hàng thường được triển khai mức lãi suất khoảng 4,7 - 7%/năm và nhóm khách hàng là hội viên Inspire sẽ nhận được mức lãi suất cao hơn một chút là 4,8 - 7,1%/năm

Trường hợp phân khúc khách hàng Priority tham gia gửi tiền tiết kiệm Phát Lộc sẽ được áp dụng mức lãi suất từ 4,9%/năm đến 7,15%/năm.

Song song đó, phạm vi lãi suất được quy định cho phân khúc khách hàng VIP sẽ dao động từ 5%/năm đến 7,15%/năm tùy theo từng kỳ hạn và hạn mức tiền gửi.

Nguồn: Techcombank. 

chọn
Chung cư Hà Nội đã cắt sốt
Theo lãnh đạo doanh nghiệp địa ốc, khi mọi người xếp hàng để mua BĐS thì có nghĩa thị trường đang FOMO. Dự báo 3-6 tháng tới, khi lãi suất điều chỉnh tăng để giải quyết vấn đề tỷ giá, nhu cầu mua trên thị trường sẽ giảm.