Cập nhật biểu lãi suất ngân hàng VietBank mới nhất tháng 1/2023

Theo ghi nhận mới nhất vào ngày 4/1, phạm vi lãi suất huy động vốn áp dụng cho khách hàng cá nhân được điều chỉnh tăng tại nhiều kỳ hạn so với tháng trước. Hiện tại, khung lãi suất đang được triển khai trong khoảng 6%/năm - 9,3%/năm, nhận lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng VietBank áp dụng cho khách hàng cá nhân

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng VietBank tháng 2/2023

So với tháng trước, Ngân hàng TMCP Việt nam Thương Tín (VietBank) cập nhật biểu lãi suất tiền gửi mới trong khoảng 6 - 9,3%/năm, nhận lãi cuối kỳ. 

Ngân hàng TMCP Việt nam Thương Tín (Nguồn: VietBank)

Theo đó, các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng tiếp tục được ngân hàng VietBank ấn định chung một mức lãi suất không đổi là 6%/năm. 

Sau khi cộng thêm 0,1 - 0,2 điểm phần trăm, mức lãi suất ngân hàng VietBank được áp dụng cho các kỳ hạn từ 6 tháng đến 12 tháng là 9,3%/năm. Đây đồng thời cùng là mức lãi suất được áp dụng cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 15 tháng đến 36 tháng. 

Đối với các khoản huy động đến hạn sẽ được tái tục kỳ hạn 13 tháng với lãi suất bằng lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng và được quy đổi tương ứng theo từng hình thức lãnh lãi.

Những khoản tiết kiệm có kỳ hạn 1 tuần, 2 tuần và 3 tuần tiếp tục có các mức lãi suất tương ứng là 0,5%/năm, 0,8%/năm và 1%/năm.

Trong tháng này, ngân hàng VietBank cũng tiếp tục triển khai các hình thức nhận lãi linh hoạt khác như: Lãi hàng quý (8,25%/năm - 9,19%/năm), Lãi hàng tháng (5,94%/năm - 9,09%/năm), Lãi trả trước (5,85%/năm - 8,88%/năm). 

Nguồn: VietBank

Lãi suất ngân hàng VietBank áp dụng cho tiền gửi online

Biểu lãi suất ngân hàng được áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online cũng được điều chỉnh tăng thêm 0,1 - 0,2 điểm phần trăm so với tháng trước. Theo ghi nhận, phạm vi lãi suất huy động vốn hiện đang được ấn định trong khoảng 6 - 9,5%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Khách hàng khi gửi tiền theo hình thức trực tuyến với kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng vẫn sẽ được hưởng chung một mức lãi suất không đổi là 6%/năm. 

Tại các kỳ hạn từ 6 tháng đến 36 tháng, ngân hàng VietBank đang triển khai lãi suất tiết kiệm ở mức ưu đãi nhất là 9,5%/năm. Trong đó, các kỳ hạn từ 6 tháng đến 12 tháng đã được cộng thêm 0,1 - 0,2%/năm so với tháng trước. 

9,5%/năm đồng thời cũng là mức lãi suất cao nhất được ghi nhận tại ngân hàng VietBank vào thời điểm khảo sát. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn gói tiền gửi toàn diện với phạm vi lãi suất là 9,5%/năm, được áp dụng cho các kỳ hạn từ 6 tháng đến 36 tháng.  

Nguồn: VietBank

Bên cạnh đó, khách hàng cũng vẫn có thể chọn một vài gói sản phẩm tiết kiệm khác ngoài hai hình thức trên như: Gói Tiết kiệm Trung niên An lộc, gói tiết kiệm Quyền chọn, gói tiết kiệm chắp cánh tương lai,...

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (22/5 - 28/5): Ninh Bình muốn làm sân bay ở Yên Khánh; sắp khởi công cầu nối quận 7 - huyện Nhà Bè ở TP HCM
Ninh Bình muốn làm sân bay ở Yên Khánh; sắp khởi công cầu Rạch Đỉa nối quận 7 - huyện Nhà Bè ở TP HCM; Cần Thơ dự kiến hoàn thành mặt bằng cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng vào tháng 12... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.