Trong tháng 2/2023, lãi suất ngân hàng VietBank tiếp tục ổn định

Bước sang tháng mới, ngân hàng VietinBank triển khai biểu lãi suất huy động vốn ổn định trong khoảng 6 - 9,3%/năm, nhận lãi cuối kỳ. Lãi suất được áp dụng cho phân khúc khách hàng cá nhân với kỳ hạn gửi từ 1 tháng đến 36 tháng.

Lãi suất ngân hàng VietBank áp dụng cho khách hàng cá nhân

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng VietBank tháng 3/2023

Trong tháng này, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) công bố biểu lãi suất tiết kiệm được giữ nguyên từ 6%/năm đến 9,3%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

 Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Nguồn: VietBank)

Cụ thể, khách hàng khi gửi tiền có kỳ hạn 1 - 5 tháng sẽ được hưởng lãi suất chung một mức là 6%/năm. 

Các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng đến 12 tháng sẽ được ấn định mức lãi suất ưu đãi nhất là 9,3%/năm. 

Những tài khoản huy động khi đến hạn sẽ được tái tục kỳ hạn 13 tháng với mức lãi suất được tính bằng lãi suất ngân hàng VietBank có kỳ hạn 12 tháng và được quy đổi tương ứng theo từng hình thức trả lãi khác nhau. 

Ngân hàng tiếp tục ấn định các mức lãi suất 0,5%/năm, 0,8%/năm và 1%/năm cho các kỳ hạn gửi lần lượt là 1 tuần, 2 tuần và 3 tuần. 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn các hình thức trả lãi linh hoạt khác với lãi suất cực kỳ cạnh tranh như: Lãi hàng quý (8,25%/năm - 9,19%/năm), Lãi hàng tháng (5,94%/năm - 9,09%/năm), Lãi trả trước (5,85%/năm - 8,88%/năm).

 

 Nguồn: VietBank

Lãi suất ngân hàng VietBank áp dụng cho tiền gửi online

Tương tự, ngân hàng VietBank cũng không có thay đổi cho biểu lãi suất tiền gửi của hình thức tiết kiệm online. Hiện tại, phạm vi lãi suất huy động vốn được ghi nhận từ 6%/năm đến 9,5%/năm, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ. 

Các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng sẽ được ngân hàng ấn định chung một mức lãi suất là 6%/năm. 

9,5%/năm hiện đang là mức lãi suất ngân hàng được áp dụng cho các kỳ hạn từ 6 tháng đến 36 tháng. Đây đồng thời cũng là mức lãi suất cao nhất được ghi nhận tại ngân hàng VietBank vào thời điểm khảo sát. 

Trong tháng 2, ngân hàng VietBank cũng tiếp tục triển khai thêm gói tiền gửi online toàn diện với lãi suất là 9,5%/năm, áp dụng cho các kỳ hạn gửi từ 6 tháng đến 36 tháng.  

 Nguồn: VietBank

Ngoài ra, khách hàng cũng vẫn có thể chọn một vài gói sản phẩm tiết kiệm khác ngoài hai hình thức trên như: Gói Tiết kiệm Trung niên An lộc, gói tiết kiệm Quyền chọn, gói tiết kiệm chắp cánh tương lai,...

chọn
Quảng Ninh quy hoạch ba đường sắt đô thị, tuyến Hạ Long - Vân Đồn chủ yếu đi ven biển
Có ba tuyến đường sắt đô thị được quy hoạch mới ở Quảng Ninh với tổng chiều dài hơn 293 km; trong đó tuyến Hạ Long - Vân Đồn chủ yếu đi ven biển, đoạn cuối qua sân bay Vân Đồn.