Lãi suất ngân hàng VietBank tháng 3/2023 cao nhất 9,5%/năm

Trong tháng 3, phạm vi lãi suất huy động vốn áp dụng cho khách hàng cá nhân vẫn được duy trì ổn định từ 6%/năm đến 9,3%/năm, tương ứng với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng, hình thức nhận lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng VietBank áp dụng cho khách hàng cá nhân

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng VietBank tháng 4/2023

Sau khi thực hiện khảo sát mới nhất vào ngày 2/3, biểu lãi suất của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) vẫn được duy trì ổn định trong khoảng 6 - 9,3%/năm, hình thức nhận lãi cuối kỳ. 

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank)

Theo đó, tại kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng, ngân hàng VietBank tiếp tục triển khai chung một mức lãi suất tiết kiệm là 6%/năm. 

Khách hàng khi chọn gửi tiền với kỳ hạn kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi nhất là 9,3%/năm. 

Những tài khoản huy động khi đến hạn sẽ được tái tục kỳ hạn 13 tháng với mức lãi suất được tính bằng lãi suất ngân hàng VietBank có kỳ hạn 12 tháng và được quy đổi tương ứng theo từng hình thức trả lãi khác nhau. 

0,5%/năm, 0,8%/năm và 1%/năm là các mức lãi suất tiền gửi được ấn định lần lượt cho các kỳ hạn 1 tuần, 2 tuần và 3 tuần. 

Ngoài ra, ngân hàng VietBank vẫn triển khai nhiều hình thức trả lãi khác với lãi suất hấp dẫn không kém như: Lãi hàng quý (8,25%/năm - 9,19%/năm), Lãi hàng tháng (5,94%/năm - 9,09%/năm), Lãi trả trước (5,85%/năm - 8,88%/năm). 

Nguồn: VietBank

Lãi suất ngân hàng VietBank áp dụng cho tiền gửi online

Cũng trong tháng này, biểu lãi suất ngân hàng được áp dụng cho hình thức tiết kiệm online không có thay đổi mới. Khảo sát cho thấy, phạm vi lãi suất được ghi nhận ổn định trong khoảng 6 - 9,5%/năm, nhận lãi cuối kỳ. 

Ngân hàng VietBank tiếp tục niêm yết mức lãi suất 6%/năm cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng. 

Trong khi đó, các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng đến 36 tháng sẽ được áp dụng mức lãi suất ưu đãi nhất là 9,5%/năm, đây cũng là ngưỡng lãi suất cao nhất của ngân hàng VietBank tại thời điểm khảo sát. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn gửi tiết kiệm online toàn diện với lãi suất chung là 9,5%/năm cho các kỳ hạn từ 6 tháng đến 36 tháng. 

Nguồn: VietBank

Trong tháng mới, ngân hàng VietBank vẫn triển khai thêm các gói sản phẩm tiết kiệm khác để khách hàng lựa chọn như: Gói Tiết kiệm Trung niên An lộc, gói tiết kiệm Quyền chọn, gói tiết kiệm chắp cánh tương lai,...

chọn
Đồng Nai dự kiến quy hoạch thêm ba sân bay, ngoài Long Thành
Ba sân bay được tỉnh Đồng Nai dự kiến quy hoạch gồm sân bay lưỡng dụng Biên Hòa, sân bay thủy phi cơ trên sông Đồng Nai và sân bay trên hồ Trị An.