Lãi suất ngân hàng VPBank cao nhất tháng 3/2023 là bao nhiêu?

Bước sang tháng 3, ngân hàng VPBank đã công bố biểu lãi suất huy động vốn mới nhất. Qua khảo sát cho thấy, phạm vi lãi suất cho hình thức gửi truyền thống vẫn được giữ nguyên từ 6%/năm đến 9,3%/năm, nhận lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng VPBank áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng VPBank tháng 4/2023

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trong tháng mới vẫn duy trì biểu lãi suất không đổi, áp dụng cho khách hàng cá nhân là 6 - 9,3%/năm, hình thức nhận lãi cuối kỳ. 

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (Nguồn: VPBank)

Lãi suất ngân hàng VPBank vẫn được triển khai dựa trên các hạn mức tiền gửi khác nhau, cụ thể: Hạn mức dưới 10 tỷ đồng và hạn mức từ 10 tỷ đồng trở lên. 

Trong đó, những khoản tiền gửi có kỳ hạn 1 - 5 tháng vẫn được ngân hàng niêm yết chung một mức lãi suất không đổi là 6%/năm. 

Tại kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng, lãi suất ngân hàng hiện đang được ấn định là 8,7%/năm đối với hạn mức dưới 10 tỷ đồng. Cùng kỳ hạn trên, lãi suất áp dụng cho hạn mức trên 10 tỷ đồng là 8,8%/năm. 

Khách hàng khi gửi tiền với kỳ hạn 12 - 15 tháng sẽ được hưởng lãi suất lần lượt là 9,1%/năm và 9,2%/năm, tương ứng với hạn mức dưới 10 tỷ đồng và hạn mức trên 10 tỷ đồng. 

Tại những kỳ hạn dài hơn từ 18 tháng đến 36 tháng, ngân hàng VPBank vẫn triển khai các mức lãi suất tiền gửi tương ứng là 9,2%/năm và 9,3%/năm cho hai hạn mức trên. 

Các khoản tiền gửi có kỳ hạn dưới 1 tháng vẫn chỉ được ấn định với mức lãi suất thấp nhất là 0,5%/năm, không quy định về hạn mức. 

Nguồn: VPBank

Lãi suất ngân hàng VPBank áp dụng cho tiền gửi online

Biểu lãi suất tiết kiệm được triển khai đối với hình thức gửi online cũng được duy trì từ 6%/năm đến 9,4%/năm, hình thức nhận lãi cuối kỳ. 

So với tháng trước, ngân hàng vẫn triển khai hai hạn mức tiền gửi khác nhau là dưới 10 tỷ đồng và từ 10 tỷ đồng trở lên. 

Hiện tại, 9,4%/năm đang là mức lãi suất cao nhất của ngân hàng VPBank, được ghi nhận với hạn mức từ 10 tỷ đồng trở lên khi gửi online tại các kỳ hạn từ 18 tháng đến 36 tháng.  

Nguồn: VPBank

chọn
Một dự án ở TP Thủ Đức tăng giá gần 150% nhờ tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên
Giai đoạn 2015 đến nay, ghi nhận của CBRE cho thấy một số dự án tiêu biểu nằm dọc hoặc gần các trạm metro số 1 có tốc độ tăng giá rất cao, trung bình tăng 50 - 70 %, cá biệt có dự án tăng giá tới gần 150%.