Lãi suất ngân hàng VPBank tháng 12/2022 cao nhất bao nhiêu?

Bước sang tháng mới, ngân hàng VPBank đã cập nhật biểu lãi suất mới nhất với nhiều kỳ hạn được điều chỉnh tăng. Hiện tại, 9,4%/năm đang là mức lãi suất cao nhất được ghi nhận tại ngân hàng VPBank được áp dụng với hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng VPBank áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng VPBank tháng 1/2023

Sau khi thực hiện khảo sát vào ngày 6/12, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã cập nhật biểu lãi suất mới nhất với nhiều kỳ hạn được điều chỉnh tăng. Theo ghi nhận, khung lãi suất tiết kiệm được triển khai trong khoảng 6%/năm - 9,3%/năm, hình thức nhận lãi cuối kỳ. 

 Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (Nguồn: VPBank)

Trong tháng 12, ngân hàng VPBank chỉ triển khai hai hạn mức tiền gửi gồm: Dưới 10 tỷ đồng và từ 10 tỷ đồng trở lên. 

Cụ thể, khách hàng khi gửi tiết kiệm với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng chung lãi suất là 6%/năm, không quy định hạn mức. 

Tại kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng, ngân hàng VPBank hiện đang áp dụng mức lãi suất tiền gửi là 8,7%/năm cho hạn mức dưới 10 tỷ. Cùng kỳ hạn trên, lãi suất huy động vốn được áp dụng cho các khoản tiền gửi có hạn mức từ 10 tỷ đồng trở lên là 8,8%/năm. 

Các khoản tiết kiệm dưới 10 tỷ có kỳ hạn 12 - 15 tháng được ấn định lãi suất là 9,1%/năm, đối với hạn mức từ 10 tỷ đồng thì đang được áp dụng lãi suất cao hơn là 9,2%/năm. 

Theo ghi nhận, mức lãi suất ngân hàng VPBank cho hạn mức dưới 10 tỷ có kỳ hạn từ 18 tháng đến 36 tháng hiện là 9,2%/năm. Cùng kỳ hạn trên, khi khách hàng gửi tiền có hạn mức từ 10 tỷ đồng trở lên sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi nhất là 9,3%/năm. 

Trong trường hợp, khách hàng gửi tiền có thời hạn từ 1 tuần đến 3 tuần thì sẽ được hưởng mức lãi suất cực thấp chỉ 0,5%/năm, không quy định về hạn mức.  

 Nguồn: VPBank

Lãi suất ngân hàng VPBank áp dụng cho tiền gửi online

Trong tháng này, ngân hàng VPBank cũng điều chỉnh biểu lãi suất tăng cao hơn so với tháng 11 cho hình thức gửi tiết kiệm online. Hiện tại, phạm vi lãi suất ngân hàng đang được áp dụng từ 6%/năm đến 9,4%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Hiện tại, ngân hàng VPBank đang triển khai hai loại hạn mức gồm dưới 10 tỷ đồng và từ 10 tỷ đồng trở lên. 

9,4%/năm đang là mức lãi suất cao nhất được ghi nhận tại ngân hàng VPBank, áp dụng cho khoản tiền gửi có hạn mức từ 10 tỷ đồng trở lên với kỳ hạn 18 - 36 tháng.

 Nguồn: VPBank 

chọn
Novaland có gần 96.500 tỷ đồng các khoản phải thu, tiền trả trước tại các dự án BĐS tăng 92% so với đầu kỳ
Tại thời điểm cuối năm 2022, Novaland có gần 15.963 tỷ đồng khoản trả trước của khách hàng mua BĐS tại các dự án và gần 96.493 tỷ đồng các khoản phải thu, phần lớn là tiền chi hợp tác đầu tư phát triển dự án với các đối tác.