Lãi suất ngân hàng VPBank tháng 9/2022: Cao nhất bao nhiêu?

Tại thời điểm khảo sát vào ngày 9/9, ngân hàng VPBank tiếp tục triển khai khung lãi suất huy động vốn không đổi. Hiện tại, mức lãi suất cao nhất được áp dụng cho khách hàng cá nhân với hình thức gửi tại quầy là 6,7%/năm, lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng VPBank áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng VPBank tháng 10/2022

Theo ghi nhận, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vẫn duy trì phạm vi lãi suất huy động vốn từ 3,2%/năm đến 6,7%/năm, áp dụng cho các kỳ hạn tương ứng từ 1 tháng đến 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ. 

 Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (Nguồn: VPBank)

Trong tháng 9, ngân hàng VPBank tiếp tục triển khai các hạn mức tiền gửi linh hoạt, cụ thể: Dưới 300 triệu đồng, từ 300 triệu đến dưới 3 tỷ đồng, từ 3 tỷ đến dưới 10 tỷ đồng, từ 10 tỷ đến dưới 50 tỷ đồng, từ 50 tỷ đồng trở lên.   

Trong đó, khách hàng khi gửi tiền tại quầy với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng VPBank không đổi từ 3,2%/năm đến 4%/năm. Đối với kỳ hạn 1 tháng, ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất 3,2%/năm cho hạn mức dưới 300 triệu đồng. 

Tại những kỳ hạn từ 6 tháng đến 8 tháng, ngân hàng VPBank tiếp tục ấn định lãi suất trong khoảng 5,2%/năm - 6,1%/năm. Những khoản tiết kiệm có hạn mức dưới 300 triệu đồng sẽ được áp dụng lãi suất tiền gửi là 5,2%/năm. Các kỳ hạn còn lại tương ứng là 5,6%/năm, 5,8%/năm, mức 5,9%/năm và 6,1%/năm. 

Các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 9 - 11 tháng sẽ được niêm yết lãi suất ổn định từ 5,3%/năm đến 6,2%/năm tương ứng với những hạn mức cụ thể của ngân hàng. 

Nếu khách hàng gửi tiền tại quầy với kỳ hạn từ 12 tháng đến 18 tháng thì vẫn sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng trong khoảng 5,6%/năm - 6,6%/năm. 

Đối với những kỳ hạn dài hơn 24 tháng và 36 tháng, mức lãi suất từ 5,8%/năm đến 6,7%/năm tiếp tục được triển khai trong tháng này. Qua khảo sát, 6,7%/năm hiện đang là mức lãi suất huy động vốn ưu đãi nhất dành riêng cho khách hàng cá nhân khi gửi tiền trực tiếp tại quầy, áp dụng với các hạn mức trên 50 tỷ đồng cùng kỳ hạn. 

Trong trường hợp, khách hàng chọn gửi tiền với các kỳ hạn ngắn 1 - 3 tuần thì sẽ hưởng lãi suất khá thấp chỉ 0,2%/năm và không có bất cứ quy định nào về hạn mức tiền gửi.

 

  Nguồn: VPBank

 

Lãi suất ngân hàng VPBank áp dụng cho tiền gửi online

 

Bước sang tháng 9, ngân hàng VPBank cũng không có bất cứ điều chỉnh mới nào cho biểu lãi suất tiết kiệm online. Hiện tại, khung lãi suất vẫn được áp dụng ổn định trong khoảng 3,4%/năm - 7%/năm, lần lượt tương ứng với các kỳ hạn kéo dài từ 1 tháng đến 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Theo ghi nhận, 7%/năm đang là mức lãi suất cao nhất tại ngân hàng VPBank vào thời điểm khảo sát, được triển khai cho hạn mức tiền gửi trên 50 tỷ đồng với kỳ hạn 36 tháng của hình thức gửi tiền online. 

 

 Nguồn: VPBank

 

 

 

chọn
Chân dung doanh nghiệp đề xuất KĐT hơn 3.600 tỷ ở Khánh Hoà: Thành lập bởi VinaCapital, chủ dự án 180 ha ở Nha Trang
Vừa qua, liên danh Đô thị Vĩnh Thái đã đề xuất đầu tư khu đô thị gần 500 ha tại huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hoà. Vĩnh Thái tiền thân là doanh nghiệp nằm dưới sự quản lý của quỹ đầu tư VinaCapital, được biết đến là chủ đầu tư của Khu đô thị Mỹ Gia tại TP Nha Trang.