Lãi suất Ngân hàng Eximbank cập nhật mới nhất tháng 9/2022

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm thường bằng đồng VND tại quầy, lĩnh lãi cuối kỳ tại Ngân hàng Eximbank trong tháng 9/2022 tiếp tục cho thấy xu hướng đi ngang so với cùng kỳ tháng trước.

Lãi suất ngân hàng Eximbank áp dụng cho khách hàng cá nhân trong tháng 9

Ghi nhận vào ngày 8/9 cho thấy lãi suất huy động VND kỳ hạn từ 1 tháng đến 60 tháng dành cho khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vẫn phổ biến quanh mức 3,4 - 6%/năm, dưới hình thức lãi cuối kỳ. 

Nguồn: Eximbank. 

Trong đó, khoản tiết kiệm ở kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng được Eximbank duy trì lãi suất ngân hàng ở mức lần lượt là 3,4%/năm và 3,5%/năm.

Tiền gửi tại kỳ hạn 3 tháng và 4 tháng, ngân hàng quy định lãi suất tiền gửi cùng mức 3,7%/năm. Và tại kỳ hạn 5 tháng vẫn có lãi suất 3,8%/năm.

Với khoản tiền gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 6 tháng, Ngân hàng Eximbank cũng không điều chỉnh lãi suất so với tháng trước và tiếp tục áp dụng với mức 5,4%/năm.

Tại các kỳ hạn gửi 7 - 11 tháng, lãi suất Ngân hàng Eximbank áp dụng cho khoản tiền gửi ở các kỳ hạn này là từ 5,2%/năm đến 5,6%/năm, không thay đổi so với ghi nhận hồi tháng trước.  

Kỳ hạn gửi 9 tháng, ngân hàng này vẫn triển khai lãi suất 5,9%/năm. Tương tự, với các kỳ hạn 15 - 60 tháng, lãi suất tiết kiệm giữ nguyên mức 6%/năm.

Cũng trong tháng 9/2022, tiền gửi không kỳ hạn vẫn có lãi suất là 0,1%/năm. Và tiền gửi có kỳ hạn ngắn từ 1 tuần đến 3 tuần cũng được ngân hàng áp dụng lãi suất 0,2%/năm như trước đây.

 

Nguồn: Eximbank.

Trong biểu lãi suất này, ngoài hình thức trả lãi cuối kỳ, khách hàng có thể lựa chọn gửi tiết kiệm bằng các hình thức lĩnh lãi khác, như: Lĩnh lãi trước, lĩnh lãi hàng tháng, lĩnh lãi hàng quý, lĩnh lãi hàng năm hoặc lĩnh lãi hàng 6 tháng. Kèm theo đó là nhiều mức lãi suất ưu đãi khác nhau giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn.

Ngoài ra, tháng 9/2022, Eximbank cũng tiếp tục triển khai sản phẩm Tiết kiệm Eximbank VIP, Tiết kiệm kỳ hạn tự chọn, Tiết kiệm có kỳ hạn và Sinh nhật trọn niềm vui.

chọn
Sonadezi Châu Đức dự chi hơn 900 tỷ đồng cho GPMB, đặt mục tiêu lợi nhuận tiếp tục tăng trưởng
Năm nay, Sonadezi lên kế hoạch lợi nhuận tăng 7%, tương đương đạt 210,3 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty cũng dự kiến chi hơn 900 tỷ đồng cho công tác bồi thường, GPMB đối với khu đất 69,25 ha (KCN 46 ha, KĐT 23,25 ha).