Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank ổn định trong tháng 9/2022

Theo khảo sát, ngân hàng Shinhan Bank vẫn giữ ổn định lãi suất của tất cả các kỳ hạn trong tháng 9 này. Hiện tại, lãi suất tại quầy dành cho khách hàng cá nhân chọn phương thức lĩnh lãi cuối kỳ vào khoảng 2,2 - 5%/năm.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank áp dụng với khách hàng cá nhân

Sang tháng mới, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank) tiếp tục được giữ nguyên lãi suất tiết kiệm dành cho cả hai hình thức gửi tiền tại quầy và qua Internet.

Cụ thể, tiền gửi tại quầy của khách hàng cá nhân lựa chọn lĩnh lãi cuối kỳ đang dao động trong khoảng 2,2 - 5%/năm, áp dụng cho kỳ hạn 1 - 60 tháng.

Trong đó, các kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng có lãi suất lần lượt là 2,2%/năm, 2,3%/năm và 2,6%/năm.

Ngân hàng đang triển khai mức lãi suất 3,1%/năm cho kỳ hạn 4 tháng; mức 3,3%/năm cho kỳ hạn 5 tháng; và mức 3,6%/năm cho kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng.

Hai kỳ hạn 12 tháng và 18 tháng hiện có lãi suất tiền gửi cùng ở mức 5%/năm. Tương tự, ngân hàng cũng duy trì mức lãi suất 4,9%/năm cho các kỳ hạn 24 tháng, 36 tháng và 60 tháng trong tháng này.

Ảnh: Shinhan Bank

Khách hàng chọn phương thức lĩnh lãi hàng tháng sẽ được nhận lãi suất tại quầy trong khoảng 2,2 - 4,9%/năm đối với kỳ hạn 2 - 60 tháng. Trong đó, kỳ hạn 12 tháng có mức lãi suất cao nhất.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank dành cho tiền gửi qua kênh online cũng được giữ ổn định trong tháng 9. Theo đó, tiền gửi có kỳ hạn 1 - 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ, được triển khai với lãi suất trong khoảng 2,9 - 5,5%/năm, áp dụng cho phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Đối với phương thức lĩnh lãi hàng tháng của hình thức gửi tiền này, Shinhan Bank đang niêm yết biểu lãi suất trong khoảng 2,9 - 5,4%/năm cho các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 2 - 60 tháng.

Bên cạnh đó, Shinhan Bank cũng đưa ra các khoản tiền gửi từ 1 đến 3 tuần cho khách hàng có nhu cầu, với lãi suất cùng là 0,2%/năm cho cả hai hình thức gửi tại quầy và gửi online.

Lưu ý, ngân hàng hiện đang không huy động với cho các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng. 

Nguồn: Shinhan Bank

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm áp dụng với doanh nghiệp

Bước sang tháng 9, Shinhan Bank cũng không có động thái điều chỉnh lãi suất ngân hàng dành cho khách hàng doanh nghiệp trong tháng mới.

Theo đó, phạm vi lãi suất dành cho phân khúc khách hàng này hiện là 1,9 - 4,1%/năm, áp dụng cho tiền gửi có kỳ hạn 1 - 60 tháng, và được triển khai đối với cả hai hình thức gửi tiền tại quầy và online.

Đối với những khách hàng có nhu cầu chọn phương thức lĩnh lãi hàng tháng, Shinhan Bank cũng đang giữ biểu lãi suất ổn định là 2 - 3,9%/năm cho các khoản tiền có kỳ hạn 2 - 60 tháng.

Tương tự như phân khúc khách hàng cá nhân, ngân hàng cũng không triển khai các khoản tiền gửi có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng ở thời điểm hiện tại. 

Nguồn: Shinhan Bank

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (13/7 - 19/7): Trình đề án quy hoạch sân bay Vân Phong, thông xe cầu Bến Rừng nối Hải Phòng - Quảng Ninh
TP HCM trình phương án làm hơn 180 km metro; thông xe cầu Bến Rừng nối Hải Phòng - Quảng Ninh; Khánh Hòa trình đề án quy hoạch Cảng hàng không Vân Phong... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.