Lãi suất Ngân hàng Phương Đông tháng 9/2022: Điều chỉnh tăng tại nhiều kỳ hạn

Lãi suất cao nhất tại ngân hàng Phương Đông trong tháng 9 đã có một số thay đổi mới trong biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân. Mức lãi suất cao nhất được ghi nhận đang là 7%năm, áp dụng cho kỳ hạn 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng Phương Đông dành cho khách hàng cá nhân

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã áp dụng khung lãi suất tiền gửi mới đối với phân khúc khách hàng cá nhân trong tháng 9 này. Theo đó, các kỳ hạn ngắn dưới 6 tháng vẫn giữ ổn định ở mức cũ, trong khi OCB tiến hành điều chỉnh tăng lãi suất tại các kỳ hạn còn lại.

Do đó, phạm vi lãi suất ngân hàng Phương Đông áp dụng cho khách hàng gửi tiền tại quầy, lĩnh lãi cuối kỳ hiện là 3,7 - 7%/năm ở các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng.

Cụ thể lãi suất tiết kiệm tại hai kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng lần lượt được niêm yết ở mức 3,7%/năm và 3,8%/năm, không đổi so với tháng trước. Tương tự, lãi suất huy động dành cho các khoản tiền gửi 3 tháng, 4 tháng và 5 tháng đồng thời giữ mức 3,9%/năm.

Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn 6 tháng đến 8 tháng cùng được áp dụng lãi suất cao hơn hẳn là 6%/năm, tăng 0,2 điểm % so với tháng trước. Tiếp đó, ngân hàng Phương Đông cũng điều chỉnh nâng lãi suất tại kỳ hạn từ 9 tháng đến 11 tháng thêm 0,1 điểm %, lãi suất tại ba kỳ hạn này được ghi nhận là 6,2%/năm. 

  Nguồn: Ngân hàng Phương Đông. 

Khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại các kỳ hạn 12 - 21 tháng sẽ được nhận lãi từ 6,7%/năm đến 6,8%/năm, tăng 0,2 - 0,3 điểm % so với tháng trước. Đối với kỳ hạn 24 tháng, lãi suất cũng được điều chỉnh tăng thêm 0,3 điểm % so với trước, ghi nhận ở mức 6,9%/năm.

Lãi suất tiết kiệm niêm yết cho kỳ hạn dài nhất là 36 tháng cũng tăng 0,3 điểm % lên mức 7%/năm. Đây chính là mức lãi suất cao nhất đang được áp dụng tại ngân hàng OCB trong thời gian này.

Trong trường hợp khách hàng gửi tiết kiệm trong thời gian ngắn 7 ngày, 14 ngày và 21 ngày thì lãi suất được nhận khá thấp, chỉ ở mức 0,2%/năm.

Ngoài gửi tiền theo hình thức trên, khách hàng còn có thể tìm hiểu thêm về các gói khác của ngân hàng Phương Đông như: Trả lãi đầu kỳ (3,68%/năm - 6,27%/năm); trả lãi hàng tháng (3,79%/năm đến 6,5%/năm); trả lãi hàng quý (5,95%/năm - 6,53%/năm) và trả lãi hàng 6 tháng (6,45%/năm - 6,59%/năm).

Cũng trong tháng này, lãi suất ngân hàng có kỳ hạn trực tuyến tại OCB cũng được điều chỉnh tăng thêm 0,2 - 0,25 điểm % tại kỳ hạn 6 - 36 tháng và giữ nguyên tại các kỳ hạn khác. Biểu lãi suất trong tháng này ghi nhận được từ 3,8%/năm đến 6,95%/năm, triển khai tại kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng.

Như vậy, mức lãi suất cao nhất mà ngân hàng OCB áp dụng cho khách hàng cá nhân sẽ là 7%/năm, dưới hình thức gửi tiền tại quầy ở kỳ hạn 36 tháng.

Biểu lãi suất Ngân hàng Phương Đông áp dụng cho khách hàng cá nhân mới nhất tháng 9/2022

 Nguồn: Ngân hàng Phương Đông. 

 

chọn
Hình ảnh đường trục phía nam TP Nam Định đang xây dựng qua phường Cửa Nam và xã Nam Vân
Tuyến đường trục phía nam TP Nam Định nối tiếp cầu vượt sông Đào qua địa bàn phường Cửa Nam và xã Nam Vân (TP Nam Định) đang triển khai xây dựng.