Lãi suất ngân hàng VPBank ổn định trong tháng 1/2023

Tại thời điểm khảo sát vào ngày 5/1, ngân hàng VPBank tiếp tục duy trì biểu lãi suất huy động vốn không đổi. Theo đó, phạm vi lãi suất đang được triển khai trong khoảng 6 - 9,3%/năm, áp dụng cho khách hàng cá nhân, nhận lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng VPBank áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy

Bước sang tháng mới, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) không có thay đổi mới cho bảng lãi suất huy động vốn. Hiện tại, phạm vi lãi suất ngân hàng VPBank cho khách hàng cá nhân tiếp tục được duy trì trong khoảng 6 - 9,3%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

 Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (Nguồn: VPBank)

Theo ghi nhận mới nhất, ngân hàng VPBank vẫn triển khai hai hạn mức tiền gửi khác nhau gồm: Dưới 10 tỷ đồng và từ 10 tỷ đồng trở lên. 

Trong đó, tại kỳ hạn 1 - 5 tháng, ngân hàng VPBank sẽ triển khai chung một mức lãi suất không đổi là 6%/năm. 

Mức lãi suất 8,7%/năm hiện đang được áp dụng cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng với hạn mức dưới 10 tỷ. Cùng kỳ hạn gửi, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng cao hơn ở mức 8,8%/năm cho hạn mức từ 10 tỷ đồng trở lên. 

Tại kỳ hạn 12 - 15 tháng, những khoản tiền gửi dưới 10 tỷ đồng sẽ được triển khai chung một mức lãi suất là 9,1%/năm. Nếu khách hàng gửi tiền từ 10 tỷ trở lên với cùng kỳ hạn trên sẽ được hưởng lãi suất là 9,2%/năm. 

Lãi suất được áp dụng cho hạn mức dưới 10 tỷ và trên 10 tỷ trong cùng kỳ hạn từ 18 tháng đến 36 lần lượt là 9,2%/năm và 9,3%/năm. 

Nếu các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tuần đến 3 tuần thì sẽ được ngân hàng VPBank áp dụng lãi suất khá thấp ở mức 0,5%/năm cho tất cả các hạn mức khác nhau.

 Nguồn: VPBank

 Lãi suất ngân hàng VPBank áp dụng cho tiền gửi online

Cũng trong tháng này, biểu lãi suất tiền gửi của hình thức tiết kiệm online được giữ nguyên so với tháng trước. Phạm vi lãi suất huy động vốn được ghi nhận trong khoảng 6 - 9,4%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Ngân hàng VPBank tiếp tục triển khai hai loại hạn mức tiền gửi khác nhau cho hình thức gửi tiết kiệm online là dưới 10 tỷ đồng và từ 10 tỷ đồng trở lên. 

Theo ghi nhận, mức lãi suất tiết kiệm cao nhất được ghi nhận tại VPBank hiện đang là 9,4%/năm, áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online với hạn mức từ 10 tỷ đồng trở lên có kỳ hạn từ 18 tháng đến 36 tháng. 

 Nguồn: VPBank

chọn
Thái Nguyên quy hoạch mới 16 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, có  dự án hơn 1.128 ha ở Phổ Yên
Tỉnh Thái Nguyên quy hoạch mới 16 khu công nghiệp, cụm công nghiệp, trong đó có dự án khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ 1.128 ha ở TP Phổ Yên, đồng thời đưa nhiều cụm công nghiệp hiện tại ra khỏi quy hoạch.