Cập nhật mới nhất biểu lãi suất ngân hàng VPBank tháng 2/2023

Qua khảo sát, phạm vi lãi suất huy động vốn được triển khai cho khách hàng cá nhân trong tháng 2 tiếp tục được giữ ổn định trong khoảng 6 - 9,3%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng VPBank áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng VPBank tháng 3/2023

Theo ghi nhận ngày 2/2, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tiếp tục giữ nguyên biểu lãi suất huy động vốn cho khách hàng cá nhân so với tháng trước. Phạm vi lãi suất ngân hàng VPBank hiện đang được niêm yết từ 6%/năm đến 9,3%/năm, lãi cuối kỳ. 

 Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (Nguồn: VPBank)

Ngân hàng VPBank trong tháng này tiếp tục triển khai các hạn mức tiền gửi bao gồm: Dưới 10 tỷ đồng và hạn mức từ 10 tỷ đồng trở lên. 

Cụ thể, khách hàng khi gửi tiền tại ngân hàng với kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng chung lãi suất là 6%/năm. 

Các khoản tiền gửi có kỳ hạn 6 - 11 tháng sẽ được ngân hàng áp dụng mức lãi suất tiền gửi là 8,7%/năm đối với hạn mức dưới 10 tỷ đồng. Trong cùng kỳ hạn với hạn mức trên 10 tỷ đồng, khách hàng khi gửi tiền sẽ được hưởng lãi suất cao hơn một chút là 8,8%/năm. 

Đối với kỳ hạn 12 - 15 tháng, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất 9,1%/năm cho khoản gửi dưới 10 tỷ đồng và mức lãi suất 9,2%/năm cho hạn mức trên 10 tỷ đồng. 

Khách hàng khi gửi tiền có kỳ hạn từ 18 tháng đến 36 tháng sẽ được hưởng lãi suất tiết kiệm lần lượt là 9,2%/năm và 9,3%/năm lần lượt tương ứng với hạn mức dưới 10 tỷ và trên 10 tỷ đồng. 

Ngân hàng tiếp tục ấn định mức lãi suất chỉ 0,5%/năm cho các kỳ hạn gửi dưới 1 tháng cho tất cả các hạn mức khác nhau.  

 Nguồn: VPBank

Lãi suất ngân hàng VPBank áp dụng cho tiền gửi online

Tương tự, phạm vi lãi suất ngân hàng được áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online vẫn được giữ ổn định trong khoảng 6 - 9,4%/năm, lãi cuối kỳ. 

Khách hàng sẽ có hai sự lựa chọn với hai hạn mức tiền gửi bao gồm dưới 10 tỷ đồng và hạn mức từ 10 tỷ đồng trở lên. 

Qua khảo sát vào ngày 2/2, ngân hàng VPBank đang ấn định mức lãi suất tiền gửi cao nhất là 9,4%/năm, được triển khai cho các kỳ hạn gửi từ 18 tháng đến 36 tháng với hạn mức từ 10 tỷ đồng trở lên. 

 Nguồn: VPBank

chọn
Quảng Ninh quy hoạch ba đường sắt đô thị, tuyến Hạ Long - Vân Đồn chủ yếu đi ven biển
Có ba tuyến đường sắt đô thị được quy hoạch mới ở Quảng Ninh với tổng chiều dài hơn 293 km; trong đó tuyến Hạ Long - Vân Đồn chủ yếu đi ven biển, đoạn cuối qua sân bay Vân Đồn.