Cập nhật lãi suất ngân hàng Sacombank mới nhất tháng 5/2023

Theo ghi nhận ngày 9/5, ngân hàng Sacombank không có động thái điều chỉnh biểu lãi suất tiết kiệm. Theo đó, 5,3 - 8%/năm là khung lãi suất được triển khai cho hình thức gửi truyền thống, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm truyền thống

Bước sang tháng mới, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vẫn duy trì khung lãi suất cho hình thức tiết kiệm truyền thống trong khoảng 5,3 - 8%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Nguồn: Sacombank)

Cụ thể hơn, với hai kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng, ngân hàng Sacombank niêm yết lãi suất tiền gửi tương ứng là 5,3%/năm và 5,4%/năm.

Khách hàng có các khoản tiền gửi tại kỳ hạn 3 - 5 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất là 5,5%/năm.

7,3%/năm là mức lãi suất ngân hàng được áp dụng cho kỳ hạn từ 6 tháng đến 8 tháng, không đổi so với tháng trước. 

Các kỳ hạn từ 9 tháng đến 11 tháng tiếp tục được triển khai mức lãi suất không đổi là 7,4%/năm.

Cùng thời điểm khảo sát, khách hàng gửi tiền có kỳ hạn 12 tháng sẽ được nhận mức lãi suất là 7,6%/năm. 

Ngân hàng Sacombank duy trì lãi suất tiết kiệm 7,8%/năm cho các kỳ hạn 13 tháng, 15 tháng và 18 tháng. 

Đối với các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng sẽ được áp dụng lãi suất tương ứng là 7,9%/năm và 8%/năm. Theo đó, 8%/năm đang là ngưỡng cao nhất trong các kỳ hạn. 

Ngoài ra, ngân hàng Sacombank tiếp tục triển khai các hình thức trả lãi linh hoạt khác như: Lãi hàng quý (7,23%/năm - 7,51%/năm), Lãi hàng tháng (5,3%/năm - 7,51%/năm), Lãi trả trước (5,28%/năm - 7,19%/năm). 

Nguồn: Sacombank

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online

Theo khảo sát, phạm vi lãi suất áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến cũng được giữ nguyên so với tháng trước. Cụ thể, khung lãi suất ngân hàng Sacombank đang nằm trong khoảng 5,4 - 8,2%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Trong đó, nếu gửi tiết kiệm trực tuyến với kỳ hạn 1 tháng, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất là 5,4%/năm. 

8,2%/năm là ngưỡng cao nhất đối với hình thức gửi tiết kiệm này đang được niêm yết cho kỳ hạn gửi 36 tháng. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn lựa thêm các hình thức trả lãi linh hoạt với lãi suất cạnh tranh không kém như: Lãi hàng quý (7,43 - 7,7%/năm), Lãi hàng tháng (5,4 - 7,65%/năm).

Nguồn: Sacombank

Ngân hàng Sacombank tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn với các gói sản phẩm tiết kiệm như: Gói Tiết kiệm Tăng bảo vệ - Thêm tích lũy; Tiền gửi Tương Lai; Tiết kiệm Phù Đổng; Tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc; Tiết kiệm Tích Tài;...

chọn
Giá nhà leo thang, chuyên gia gợi ý mô hình 'thuê để sở hữu'
Giá nhà ở các thành phố lớn ngày càng vượt quá khả năng chi trả của người dân. Chuyên gia CBRE đề xuất có thể tham khảo mô hình thuê để sở hữu đã được áp dụng thành công trên thế giới.