Lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 4/2023 cao nhất 8,2%/năm

Trong tháng mới, ngân hàng Sacombank cập nhật biểu lãi suất mới nhất trong khoảng 5,3 - 8%/năm, áp dụng cho hình thức gửi tại quầy, lĩnh lãi cuối kỳ. So với tháng trước, lãi suất ngân hàng đã được điều chỉnh giảm tại nhiều kỳ hạn.

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm truyền thống

So với tháng trước, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cập nhật khung lãi suất mới thấp hơn trong khoảng 5,3 - 8%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Nguồn: Sacombank)

Theo đó, tại kỳ hạn 1 - 2 tháng, ngân hàng Sacombank đang triển khai mức lãi suất tiền gửi tương ứng là 5,3%/năm và 5,4%/năm - thấp hơn tháng trước 0,2 điểm phần trăm. 

Các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng hiện đang được niêm yết chung một mức lãi suất là 5,5%/năm.

Khách hàng khi gửi tiền có kỳ hạn từ 6 tháng đến 8 tháng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng Sacombank thấp hơn ở mức 7,3%/năm. 

7,4%/năm là mức lãi suất huy động vốn đang được ấn định cho kỳ hạn gửi kéo dài từ 9 tháng đến 11 tháng. 

Theo ghi nhận, riêng kỳ hạn 12 tháng sẽ được ngân hàng Sacombank niêm yết lãi suất ở mức 7,6%/năm. 

Ngân hàng Sacombank triển khai mức lãi suất tiết kiệm 7,8%/năm cho các kỳ hạn từ 13 tháng đến 18 tháng. 

Đối với các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng sẽ được niêm yết lãi suất tương ứng là 7,9%/năm bà 8%/năm. Trong đó, 8%/năm đang là ngưỡng lãi suất ưu đãi nhất áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm truyền thống tại Sacombank. 

Trong tháng này, ngân hàng Sacombank tiếp tục triển khai các hình thức trả lãi linh hoạt khác như: Lãi hàng quý (7,23%/năm - 7,51%/năm), Lãi hàng tháng (5,3%/năm - 7,51%/năm), Lãi trả trước (5,28%/năm - 7,19%/năm) - giảm so với tháng trước. 

Nguồn: Sacombank

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online

Trong tháng này, phạm vi lãi suất huy động vốn áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến cũng được điều chỉnh giảm. Hiện tại, khung lãi suất ngân hàng Sacombank đang nằm trong khoảng 5,4 - 8,2%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Khách hàng nếu gửi tiết kiệm trực tuyến với kỳ hạn 1 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất thấp nhất là 5,4%/năm. 

Trong khi đó, 8,2%/năm là ngưỡng cao suất cao nhất được ghi nhận tại ngân hàng Sacombank vào thời điểm này, áp dụng cho kỳ hạn gửi 36 tháng đối với hình thức gửi tiền online. 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chọn lựa thêm các hình thức trả lãi linh hoạt với lãi suất cạnh tranh không kém như: Lãi hàng quý (7,43 - 7,7%/năm), Lãi hàng tháng (5,4 - 7,65%/năm).

Nguồn: Sacombank

Ngân hàng Sacombank tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn với các gói sản phẩm tiết kiệm như: Gói Tiết kiệm Tăng bảo vệ - Thêm tích lũy; Tiền gửi Tương Lai; Tiết kiệm Phù Đổng; Tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc; Tiết kiệm Tích Tài;...

chọn
Cẩn trọng bẫy 'liều ăn nhiều' với đất nền chưa xong pháp lý
Theo chuyên gia Batdongsan.com, lợi nhuận cao luôn đi kèm rủi ro lớn. Nếu đón đầu thành công, các lô đất nền chưa xong pháp lý sẽ mang lại nhiều lợi nhuận vì giá mua vào thấp hơn 20-40%. Song, phần nhiều các lô đất chưa được cấp sổ là do vướng nhiều vấn đề phức tạp, dính quy hoạch… Người mua nên tránh bẫy “liều ăn nhiều”.