Lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 1/2023 cao nhất 9,2%/năm

Qua khảo sát, biểu lãi suất huy động vốn của ngân hàng Sacombank được giữ ổn định trong tháng này. Phạm vi lãi suất ngân hàng hiện đang được duy trì ổn định từ 6%/năm đến 9%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm truyền thống

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 2/2023

Tại thời điểm khảo sát vào ngày 6/1, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vẫn triển khai biểu lãi suất tiết kiệm ổn định trong khoảng 6 - 9%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Nguồn: Sacombank)

Trong đó, các khoản tiền gửi tại ngân hàng có kỳ hạn 1 - 5 tháng sẽ được ngân hàng Sacombank triển khai chung một mức lãi suất không đổi là 6%/năm. 

Khách hàng khi gửi tiền có kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng sẽ được hưởng lãi suất lần lượt từ 8,3%/năm đến 8,8%/năm. 

Tại hai kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, lãi suất ngân hàng Sacombank đang được niêm yết chung ở mức 8,9%/năm. 

Hiện tại, 9%/năm đang là mức lãi suất ưu đãi nhất được áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm truyền thống, ấn định cho các kỳ hạn kéo dài từ 15 tháng đến 36 tháng. 

Bên cạnh đó, ngân hàng Sacombank cũng triển khai thêm nhiều hình thức trả lãi linh hoạt khác với lãi suất cực kỳ hấp dẫn như: Lãi hàng quý (8,05%/năm - 8,62%/năm), Lãi hàng tháng (5,94%/năm - 8,56%/năm); Lãi trả trước (5,85%/năm - 8,17%/năm). 

Nguồn: Sacombank

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online

Bước sang tháng mới, biểu lãi suất ngân hàng của hình thức tiết kiệm online cũng được giữ nguyên so với tháng trước. Theo đó, phạm vi lãi suất huy động vốn hiện đang là 6 - 9,2%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Cụ thể, 6%/năm tiếp tục là mức lãi suất được áp dụng cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng. 

Khách hàng khi gửi tiền online với kỳ hạn 6 - 12 tháng sẽ được hưởng lãi suất tương ứng từ 8,5%/năm đến 9,1%/năm. 

Các khoản tiết kiệm có kỳ hạn dài hơn từ 15 tháng đến 36 tháng sẽ được ngân hàng Sacombank áp dụng chung một mức lãi suất tiền gửi là 9,2%/năm, đây đồng thời cũng là mức lãi suất cao nhất được ghi nhận ở thời điểm này. 

Ngoài ra, ngân hàng Sacombank cũng triển khai nhiều hình thức trả lãi khác trong tháng này, bao gồm: Lãi hàng quý (8,21%/năm - 8,8%/năm) và lãi hàng tháng (5,94%/năm - 8,74%/năm). 

Nguồn: Sacombank

Khách hàng cũng có thể linh hoạt lựa chọn nhiều gói sản phẩm tiết kiệm khác như: Gói Tiết kiệm Tăng bảo vệ - Thêm tích lũy; Tiền gửi Tương Lai; Tiết kiệm Phù Đổng; Tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc; Tiết kiệm Tích Tài;...

chọn
Người dân sẽ khó mua bất động sản hơn thời gian tới?
Theo chuyên gia, các luật mới có hiệu lực sẽ tạo điều kiện tháo gỡ pháp lý, đẩy nhanh thỏa thuận giữa doanh nghiệp với người dân về giải phóng mặt bằng. Song, có thể giá BĐS sẽ tăng vì quy định tính giá đất theo giá thị trường, khiến việc tiếp cận BĐS của người dân khó khăn hơn.