Biểu lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 12/2022: Cao nhất bao nhiêu?

Bước sang tháng mới, ngân hàng Sacombank đã công bố khung lãi suất mới tiếp tục tăng cao tại nhiều kỳ hạn. Theo ghi nhận, phạm vi lãi suất huy động vốn áp dụng cho khách hàng cá nhân hiện đang nằm trong khoảng 6%/năm - 9%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 1/2023

Tại thời điểm khảo sát vào ngày 5/12, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã công bố biểu lãi suất tiết kiệm mới dao động từ 6%/năm đến 9%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

 Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Nguồn: Sacombank)

Hiện tại, mức lãi suất 6%/năm đang được áp dụng cho các kỳ hạn kéo dài từ 1 tháng đến 5 tháng, tăng 0,1 - 0,4 điểm phần trăm so với tháng trước. 

Khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm với các kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng sẽ được hưởng lãi suất lần lượt từ 8,3%/năm đến 8,8%/năm, tương ứng tăng từ 1,3%/năm đến 1,55%/năm.

Ngân hàng Sacombank hiện đang triển khai lãi suất tiền gửi ở cùng mức 8,9%/năm cho hai kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, tăng lần lượt 1,6%/năm và 1,55%/năm. 

9%/năm hiện đang là mức lãi suất ưu đãi nhất được ghi nhận đối với phân khúc khách hàng cá nhân, triển khai cho các kỳ hạn 15 - 36 tháng, tăng 1,5 - 1,6 điểm phần trăm trong tháng này. 

Bên cạnh đó, ngân hàng Sacombank cũng tiếp tục triển khai nhiều phương thức nhận lãi linh hoạt khác cùng mức lãi suất hấp dẫn không kém, gồm: Lãi hàng quý (8,05%/năm - 8,62%/năm), Lãi hàng tháng (5,94%/năm - 8,56%/năm); Lãi trả trước (5,85%/năm - 8,17%/năm).

Lãi suất ngân hàng Sacombank niêm yết cho tiền gửi tiết kiệm tại quầy trong tháng 12/2022

 Nguồn: Sacombank

 Tương tự, lãi suất ngân hàng Sacombank được áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online cũng được điều chỉnh tăng tại nhiều kỳ hạn. Theo đó, phạm vi lãi suất huy động vốn hiện đang được ấn định trong khoảng 6%/năm - 9,6%/năm, hình thức nhận lãi cuối kỳ, tăng 1%/năm - 1,35%/năm trong tháng này. 

Qua khảo sát cho thấy, 9,6%/năm đang là mức lãi suất ngân hàng ưu đãi nhất được áp dụng cho các kỳ hạn tiền gửi từ 13 tháng đến 36 tháng của hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến. Đây cũng là mức lãi suất cao nhất mà ngân hàng Sacombank đang triển khai trong tháng cuối năm. 

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến tại Sacombank tháng 12/2022 mới nhất

 

 Nguồn: Sacombank

Trong tháng này, ngân hàng Sacombank tiếp tục triển khai thêm những gói sản phẩm tiết kiệm khác cho khách hàng lựa chọn như: Gói Tiết kiệm Tăng bảo vệ - Thêm tích lũy; Tiền gửi Tương Lai; Tiết kiệm Phù Đổng; Tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc; Tiết kiệm Tích Tài;...

chọn