CEO của Yuri Holding lần đầu thừa nhận hành vi môi giới mại dâm của Seungri

CEO Yoo In Suk - “trùm cuối” quyền lực trong group chat đồi trụy gây chấn động Hàn Quốc mới đây đã lên tiếng thú nhận hành vi phạm pháp của Seungri.

Trong hai ngày 23 và 24/4 vừa qua, cảnh sát đã yêu cầu cựu thành viên Big Bang Seungri  à đối tác kinh doanh của anh chàng là Yoo In Suk tham gia vào một cuộc thẩm vấn. 

Trong lần triệu tập này. Yoo In Suk thú nhận: "Trong năm 2015, Seungri đã giới thiệu một cô gái điếm cho một vị khách đầu tư Nhật Bản và tự mình chi trả chi phí". Cảnh sát cũng xác nhận tìm thấy giao dịch tương tự tại một khách sạn hạng sang nổi tiếng ở Seoul với giá khoảng 30.000.000 KRW (tương đương 26.000 USD) trong khoảng thời gian được đề cập. Đáng chú ý, giao dịch này đã được thanh toán bằng thẻ tín dụng kinh doanh của YG Entertainment.

CEO của Yuri Holding lần đầu thừa nhận hành vi môi giới mại dâm của Seungri - Ảnh 1.

Yoo In Suk và Seungri đang đối diện với những cáo buộc liên quan đến môi giới mại dâm. Ảnh: internet

Theo cảnh sát Seoul, Seungri có dính dáng đến khoảng 7 – 9 trường hợp môi giới mại dâm cho các nhân vật máu mặt và "khách VIP" của mình kể từ đầu tháng 12 năm 2015. Trong khi đó, đối tác kinh doanh cũ của Seungri, Yoo In Suk cũng phải đối mặt với cáo buộc đã thuê khoảng 10 cô gái mại dâm tham gia vào các cuộc gặp gỡ với những khách hàng của anh ta và Seungri trong suốt quá trình làm việc chung.

CEO của Yuri Holding lần đầu thừa nhận hành vi môi giới mại dâm của Seungri - Ảnh 2.

Cựu thành viên BIGBANG tiếp tục tuyên bố vô tội trước cáo buộc môi giới mại dâm của cảnh sát. Ảnh: internet

Tuy nhiên, Seungri tiếp tục tuyên bố vô tội đối với bất kỳ cáo buộc nào có liên quan đến hành vi môi giới mại dâm. 

Trước đó, em út nhóm BIGBANG đã thừa nhận việc từng mua phòng khách sạn cho những vị khách Nhật Bản. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết mình chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ khách hàng chứ không hề liên quan gì đến những cáo buộc gần đây.

chọn
Tiến độ khu nhà ở 127 ha của VSIP tại TP Tân Uyên, Bình Dương
Khu dân cư ấp 4 - Vĩnh Tân do VSIP làm chủ đầu tư được phê duyệt từ năm 2009, đến nay đã bồi thường giải phóng mặt bằng 98%, đã xây dựng tương đối hoàn chỉnh về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và tỷ lệ xây dựng nhà ở của người dân khoảng 56%. Khi hoàn thành, dự án này sẽ cung cấp hơn 2.800 sản phẩm bất động sản.