CEO Tân Hiệp Phát nhảy tưng bừng cùng dàn sao showbiz trong clip gây sốt Youtube

Được giới thiệu trên Youtube từ ngày 18/1, chỉ sau 3 ngày clip vui nhộn “Giận muốn chết đến Tết cũng quên” đã thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem, đang trở thành xu hướng của những ngày cận Tết.

Clip vui nhộn “Giận muốn chết đến Tết cũng quên” đã thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem chỉ trong 3 ngày.

Clip này có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi đáng chú ý trong showbiz Việt như Amee, Huỳnh James, Mạc Đăng Khoa.

Trong clip dài 3 phút 30 giây này, bộ ba trẻ trung này đã lấy bối cảnh một người mẹ cầu toàn luôn không hài lòng với những thứ xung quanh và sau đó là một cái tết viên mãn khi những thành viên khác trong gia đình tạo bất ngờ cho người mẹ bằng những hành động cảm động.

CEO Tân Hiệp Phát nhảy tưng bừng cùng dàn sao showbiz trong MV gây sốt Youtube - Ảnh 2.

Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát (ngoài cùng bên trái) xuất hiện trong clip với màn nhún nhảy trẻ trung. (Ảnh chụp màn hình).

Với thông điệp quên đi những giận hờn, bực dọc và muộn phiền của năm cũ để bước vào năm mới vui vẻ và nhiều sinh khí, clip “Giận muốn chết đến Tết cũng quên” đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Trong clip, bất ngờ có sự xuất hiện của ông Trần Quí Thanh – Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát. Hòa nhịp với tiết tấu vui nhộn của clip, cha đẻ của trà thảo mộc Dr Thanh đã có màn nhún nhảy trẻ trung và “mượn trà tỏ tình” thú vị.

CEO Tân Hiệp Phát nhảy tưng bừng cùng dàn sao showbiz trong MV gây sốt Youtube - Ảnh 3.

Cha đẻ của trà thảo mộc Dr Thanh đã có màn nhún nhảy trẻ trung và “mượn trà tỏ tình” thú vị. (Ảnh chụp màn hình).

chọn