Cháu sát hại mợ vì tranh giành đất đai

Mâu thuẫn trong lúc nói chuyện đất đai, Điệp dùng gạch, túyp sắt đánh bà Nh. tử vong.

Ngày 15/4, lãnh đạo xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc cháu sát hại mợ bằng gạch và túyp sắt.

chau sat hai mo vi tranh gianh dat dai
Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, khoảng trưa ngày 15/4, bà Đào Thị Nh. (SN 1962), trú tại thôn Nga Trại, sang nhà cháu mình là Nguyễn Văn Điệp (SN 1987, trú cùng thôn) để nói chuyện liên quan đến đất đai giữa 2 gia đình.

Trong lúc nói chuyện, giữa bà Nh. và Điệp đã xảy ra mâu thuẫn, cự cãi, Điệp đã dùng gạch và tuýp sắt đánh nhiều nhát vào vùng đầu khiến bà Nh. gục tại chỗ.

Phát hiện sự việc, người thân đã nhanh chóng đưa bà Nh. đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên bà Nh. đã tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi gây án, đối tượng Nguyễn Văn Điệp đã đến cơ quan Công an huyện Hiệp Hòa để đầu thú và khai nhận hành vi của mình

Đại diện UBND xã Hương Lâm cho biết thêm, tại địa phương, Nguyễn Văn Điệp được đánh giá người hiền lành, chưa có tiền án, tiền sự và có nhân thân tốt. Đối tượng đã lập gia đình và có con, hiện làm nghể mộc tại địa phương. Khi biết tin Điệp gây án, chính quyền địa phương cũng như người dân hết sức bất ngờ.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

chau sat hai mo vi tranh gianh dat dai Cô gái bị đánh trong quán bánh xèo: Nhất định không nhận phong bì và lời xin lỗi

Chị Như không chấp nhận lời xin lỗi của cha con anh Nguyễn Trần Vĩnh Khang – người đánh chị trong quán bánh xèo.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Chủ tịch Bolat Duisenov: Coteccons đã ghi nhận doanh thu ngoại tệ từ các dự án nước ngoài; Mỹ, Trung Đông và Đài Loan sẽ là các thị trường chiến lược
Chủ tịch Bolat Duisenov chia sẻ, các khu vực chiến lược sắp tới của Coteccons trong kế hoạch thâm nhập thị trường quốc tế là Mỹ, Trung Đông và Đài Loan. Nhà thầu này cũng không bỏ lỡ một số quốc gia như Ấn Độ hay Kazakhstan...