'Cháy hàng' sau 10 ngày ra mắt, cuốn sách đầu tay của Minh Dự tiếp tục được nối bản

Chạm đến cảm xúc người đọc, cuốn sách "Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau" của diễn viên hài Minh Dự đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt và tiêu thụ nhanh chóng 3000 bản sau 10 ngày ra mắt.

Xuất thân là một diễn viên sân khấu kịch với thế mạnh ngôn từ, Minh Dự được nhiều người yêu thích bởi tinh thần lạc quan, vui vẻ. 

Thế nhưng sau tràng pháo tay rộn rã, ít ai biết Minh Dự là một cử nhân văn học lại có những cảm xúc chân thành, viết nên từng câu chữ thắt chặt trái tim người đọc, để họ suy tư như nhìn lại chính mình. Bằng chứng là ngay khi vừa ra mắt, ấn phẩm Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau đã trở thành "ngọn lửa sáng" và nhanh chóng ghi tên mình vào danh sách tác phẩm bán chạy nhất của đơn vị xuất bản.

Ra mắt đọc giả với nội dung xoay quanh những năm tháng từ yêu đến thương, Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Chỉ sau 10 ngày ra mắt, 3000 bản sách đã có chủ và sẽ tiếp tục được nối bản thêm 3000 quyển để phục vụ nhu cầu độc giả. 

Cháy hàng sau 10 ngày ra mắt, cuốn sách đầu tay của Minh Dự tiếp tục được nối bản - Ảnh 1.

Diễn viên Minh Dự không giấu niềm hạnh phúc khi tác phẩm đầu tay được công chúng đón nhận

Nhân dịp sách được nối bản 3000 cuốn, diễn viên Minh Dự cũng sẽ tổ chức buổi giao lưu và ra mắt sách cùng người hâm mộ vào lúc 9h ngày 30/3 tại Sân khấu chính – Đường sách TP HCM nhằm cảm ơn các bạn độc giả đã nhiệt tình đón nhận tác phẩm Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau.

Không chỉ giới nghệ sĩ mà rất nhiều bạn đọc cũng ngạc nhiên vì đây là lần đầu tiên Minh Dự ra mắt tác phẩm thơ văn, với những chủ đề về cảm xúc thăng trầm trong tình yêu được đọc giả đón nhận mãnh liệt đến thế. 

"Lần đầu tiên trong cuộc đời, em chạy đi tìm mua một quyển sách cho bằng được. Em xem anh diễn cũng nhiều, cũng vui nhưng chưa đến mức ngưỡng mộ. Vô tình đọc được tin anh sắp ra mắt sách, em đọc qua lời dẫn rồi hình dung ra giọng nói của anh, đúng là chất giọng trên sân khấu, vừa bi vừa hài. Và hôm nay em đã đi đến hai cửa hàng mới tìm mua được quyển cuối cùng. Cảm thấy hạnh phúc nhỏ nhặt thật!", một độc giả bày tỏ cảm xúc khi cầm trên tay cuốn sách của Minh Dự. 

"Vừa đọc sách của Dự và thấm thía lời bạt từ chị Miêu. Những văn chương trong sách không làm mình khóc nhiều nhưng nó đau nhiều hơn những lúc mình khóc nhiều. Những lời văn nhẹ nhàng nhưng đau đớn… ta thấy ta trong quá khứ ở hầu hết những câu chữ đó. Thích Dự từ Thách thức danh hài và thêm thích Dự nhiều hơn từ quyển sách này. Cảm ơn Dự, chúc em luôn bình yên và thành công!", một độc giả chia sẻ cảm nghĩ sau khi đọc cuốn sách của nam diễn viên trẻ.

Cháy hàng sau 10 ngày ra mắt, cuốn sách đầu tay của Minh Dự tiếp tục được nối bản - Ảnh 2.

Ngoài công việc diễn viên, Minh Dự còn có đam mê viết văn, làm thơ. Nam diễn viên xuất thân là cử nhân văn học và tiếp tục học lên thạc sĩ sau khi ra trường.

Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau là một quyển thơ kết hợp tản văn xen kẽ. Với mạch cảm xúc tương đồng như một người vừa biết tình yêu đầu đời, trải qua những thăng trầm cảm xúc mà tình yêu mang lại theo năm tháng. Đưa người đọc vào dòng chảy của những niềm vui, chông gai đến sự chín chắn. Sau tất cả, những nông nổi và sai lầm trong quá khứ của ái tình vẫn là những kỉ niệm đẹp, dù vui hay buồn luôn khiến mọi người bình tâm mỉm cười mỗi khi nhìn lại ngày cũ ở ngày tương lai.

Hơn 100 trang sách với vô vàn cảm xúc chiếm lấy tâm trí người đọc, rối loạn, hoang mang, đau đớn nhưng cũng có niềm vui, hân hoan, yên lành. Tác phẩm khép lại với bài viết dư vị café cùng một vị thánh thật buồn, bộc lộ những góc khuất sau màn bạc mà người hâm mộ chưa từng thấy về Minh Dự.

Cháy hàng sau 10 ngày ra mắt, cuốn sách đầu tay của Minh Dự tiếp tục được nối bản - Ảnh 3.

Cháy hàng sau 10 ngày ra mắt, cuốn sách đầu tay của Minh Dự tiếp tục được nối bản - Ảnh 4.

Bìa cuốn sách đầu tay của Minh Dự

Chính vì những cảm xúc chân thành mà tác giả trẻ gửi gắm, mỗi dòng mỗi chữ đi thẳng vào suy nghĩ của người đọc. Đưa mọi không gian tế bào ngưng vận động ngắm nhìn lại những việc đã và đang bị dòng thời gian xói mòn đi qua. Vì lẽ thế Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau đã được người đọc đón nhận nồng nhiệt.

NSƯT Hữu Châu hi vọng Minh Dự "nuôi được nỗi cô đơn cho riêng mình"NSƯT Hữu Châu hi vọng Minh Dự 'nuôi được nỗi cô đơn cho riêng mình' Diễn viên Minh Dự: "Người tuổi Hợi sống nội tâm và khổ tâm vì gia đình"Diễn viên Minh Dự: 'Người tuổi Hợi sống nội tâm và khổ tâm vì gia đình' Diễn viên hài Minh Dự rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp đại họcDiễn viên hài Minh Dự rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp đại học
chọn