Chó dữ chạy vào trường tấn công 6 học sinh tỉnh Quảng Ngãi

Chó một người dân đã chạy vào trường tiểu học trên địa bàn xã Tịnh Hòa, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi cắn 6 học sinh bị thương, buộc phải đi tiêm ngừa.

Ngày 11/4, trao đổi với chúng tôi, ông Dương Đức Vinh, Phó chủ tịch UBND xã Tịnh Hòa, TP Quảng Ngãi xác nhận, tại địa phương đã xảy ra trường hợp 6 học sinh bị chó cắn khi đang ở trong trường học.

Chó dữ chạy vào trường tấn công 6 học sinh tỉnh Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo đó, ngày 9/4, các em học sinh trường tiểu học số 1 Tịnh Hòa đang chơi trong sân trường thì bất ngờ có 1 con chó của người dân sống gần đó chạy vào, đuổi cắn. 

Có 4 em học sinh lớp một, 1 học sinh lớp ba và 1 học sinh lớp năm bị chó cắn bị thương. Phát hiện sự việc, các thầy cô, phụ huynh đã đưa tất cả 6 em đi chích ngừa. Hiện sức khỏe các em này đã ổn định và đều đi học trở lại.

Nhận được thông tin, Công an TP Quảng Ngãi đến hiện trường phối hợp lãnh đạo nhà trường tiểu học số 1 Tịnh Hòa xác minh, xử lí.

Theo Ban giám hiệu, chủ con chó cắn 6 em học sinh cam kết chịu tiền tiêm ngừa vắc xin. Thế nhưng hoàn cảnh người này khó khăn nên nhà trường, phụ huynh ứng tiền để chi trả trước.

Được biết, con chó cắn 6 em học sinh nặng khoảng 10 kg, rất hung dữ.

chọn
Chốt quy hoạch, sẽ xây thêm 5 sân bay mới tại 5 tỉnh thành
Đến năm 2030, dự kiến cả nước sẽ có 30 cảng hàng không, nhu cầu vốn đầu tư phát triển hệ thống cảng hàng không đến năm 2030 khoảng 420.000 tỷ đồng.